Street Fighter 6 sẽ đến với người chơi vào năm 2023

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Capcom đã thông báo rằng Street Fighter 6 sẽ có mặt vào năm sau với những nhân vật và chế độ mới.

Theo Gadget360, Street Fighter 6 dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023. Thông báo này được đưa ra bởi Capcom trong sự kiện PlayStation State of Play của Sony vào thứ Năm ngày 2.6.

Street Fighter 6 sẽ đến với người chơi vào năm 2023 - ảnh 1
Street Fighter 6 sẽ ra mắt vào năm 2023

Capcom

Capcom hiện đang phát triển trò chơi này trên công cụ RE Engine, trước đây vốn được sử dụng cho các tựa game như Resident Evil 7, Resident Evil VillageDevil May Cry 5. Ngoài ra, đoạn trailer về gameplay của Street Fighter 6 cũng đã được phát hành, mang đến cái nhìn về phong cách nghệ thuật độc đáo của trò chơi. Đồng thời tiết lộ 2 chế độ chơi và xác nhận 4 nhân vật mới.

Ngoài ra, bài đăng trên PlayStation Blog tiết lộ Street Fighter 6 sẽ xuất hiện với chế độ Arcade cổ điển, các trận đấu trực tuyến, chế độ Training và hơn thế nữa như một phần của Fighting Ground cùng với 2 chế độ mới - World Tour và Battle Hub. World Tour sẽ cho phép người chơi tạo nhân vật tùy chỉnh để có trải nghiệm chơi đơn theo cốt truyện nhập vai. Battle Hub sẽ đóng vai trò là nơi tổ chức các trận đấu trực tuyến với những tùy chọn giao tiếp và tương tác độc đáo. Capcom dự kiến sẽ tiết lộ thêm chi tiết về các chế độ này trong bản phát hành Street Fighter 6.

Trò chơi sẽ được phát hành trên các nền tảng PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU