Stepping Park House thắng thêm giải thưởng quốc tế

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau một quá trình đánh giá, dự án Stepping Park House của Vo Trong Nghia Architects (VTN Architects) chiến thắng giải thưởng Architizer A+ trong hạng mục Kiến trúc - Môi trường - Mới (Architecture + Environment - New).

 /// Ảnh: VTN
Ảnh: VTN

Nền tảng cộng đồng kiến trúc trực tuyến Architizer (Mỹ) vừa công bố kết quả giải thưởng Architizer A+ Awards năm 2021 với chủ đề Kiến trúc thay đổi thế giới, nhằm tôn vinh các kiến trúc sư và nhà thiết kế cố gắng tạo ra một môi trường xây dựng bền vững hơn trong những năm tới.

Giải thưởng Architizer A+ năm 2021 đã thu hút hàng nghìn dự án tham gia ứng cử. Sau một quá trình đánh giá, dự án Stepping Park House của Vo Trong Nghia Architects (VTN Architects) chiến thắng giải thưởng Architizer A+ trong hạng mục Kiến trúc - Môi trường - Mới (Architecture + Environment - New).

Trước đó, Stepping Park House cũng đã nhận được hàng loạt giải thưởng quốc tế như DFA Design for Asia Awards 2020, Dezeen Awards 2019 và FuturArc Green Leadership Award 2019.

Stepping Park House (ảnh) được xây dựng trong một khu dân cư mới của TP.HCM, kế bên một công viên. Dự án có thiết kế mang lại cảm giác tiếp nối từ công viên cho cả ba tầng của tòa nhà, hướng tới mục đích tạo ra một môi trường tương tự như một khu rừng, ngay khi ở trong nhà. Ngôi nhà này là một trong những dự án trong chuỗi nhà ở mang tên “Nhà cho cây”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU