Star Wars: Jedi Survivor công bố sẽ phát hành vào năm 2023

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tựa game Star Wars tiếp theo sẽ đến với người chơi vào năm 2023, 5 năm sau sự kiện Star Wars Jedi: Fallen Order.

Theo VCG, sau nhiều tháng đồn đoán, Electronic Arts (EA) đã chính thức công bố Star Wars Jedi: Survivor qua một đoạn teaser mới. Trò chơi dự kiến phát hành vào năm 2023 cho PS5, Xbox Series X/S và PC, trò chơi là phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order, được phát triển bởi Respawn.

Star Wars: Jedi Survivor công bố sẽ phát hành vào năm 2023 - ảnh 1
Star Wars: Jedi Survivor chính thức công bố phát hành vào năm 2023

VCG

Star Wars Jedi: Survivor là phần thứ ba trong loạt game, với phong cách hành động phiêu lưu theo hướng tường thuật, được ra mắt 5 năm sau các sự kiện của bản phát hành Fallen Order ăn khách của năm 2019.

Phần tiếp theo của loạt trò chơi Star Wars một lần nữa được chỉ đạo sản xuất bởi giám đốc Stig Asmussen của người tiền nhiệm Fallen Order, ông từng là giám đốc sáng tạo của God of War 3 tại Sony Santa Monica trước khi tham gia Respawn.

“Ngay cả trước khi hoàn thành Jedi: Fallen Order, nhóm của chúng tôi đã có tầm nhìn về cách thực hiện cuộc phiêu lưu cho Cal, BD và phi hành đoàn vào phần tiếp theo,” Asmussen nói. “Đối với Jedi: Survivor, chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Lucasfilm Games để xây dựng dựa trên những di sản của Jedi: Fallen Order. Chúng tôi đang tận dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra cách dẫn cốt truyện theo phong cách điện ảnh và những màn chiến đấu của Jedi trở nên năng động hơn, từ đó mở rộng câu chuyện của Cal khi anh ta trưởng thành và tồn tại trong thời kỳ đen tối. Chúng tôi rất nóng lòng muốn chia sẻ thêm về trò chơi với thế giới vào cuối năm nay.”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU