Star Wars: Hunters tiếp tục bị trì hoãn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phiên bản di động và Switch của Star Wars: Hunters tiếp tục bị trì hoãn, dự kiến sẽ phát hành vào năm 2023.

Theo VCG, Zynga một lần nữa trì hoãn việc phát hành Star Wars: Hunters, lần này là đến năm 2023. Trò chơi ban đầu được lên kế hoạch phát hành cho các thiết bị Switch, iOS và Android vào năm 2021 trước khi trì hoãn đến năm 2022.

Được công bố vào tháng 2.2021, Star Wars: Hunters đang được phát triển tại NaturalMotion Games, một studio trò chơi tại Vương quốc Anh thuộc sở hữu của Zynga, được công ty mẹ Take-Two của Rockstar mua lại vào đầu năm nay.

Star Wars: Hunters tiếp tục bị trì hoãn - ảnh 1

Star Wars: Hunters tiếp tục bị trì hoãn cho Switch và di động

VCG

Lấy bối cảnh giữa Star Wars: Return of the JediStar Wars: The Force Awakens, trò chơi từng ra mắt phiên bản phát hành thử (soft launch) dành cho thiết bị di động ở một số quốc gia vào cuối năm 2021.

Thông báo về sự chậm trễ mới nhất của trò chơi vào thứ Hai ngày 18.7, studio cho biết: “Chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi để đạt được tầm nhìn cho Star Wars: Hunters. Tham vọng của chúng tôi là tạo ra một trò chơi đấu trường chiến đấu cạnh tranh, giúp người chơi có thể giải trí trong nhiều năm tới.”

“Để đảm bảo đáp ứng được những kỳ vọng cao mà chúng tôi đặt ra cho người hâm mộ trên toàn cầu và với tư cách là nhà phát triển, chúng tôi đã quyết định trì hoãn việc ra mắt Star Wars: Hunters trên toàn thế giới. Hẹn gặp tất cả các game thủ khi Star Wars: Hunters ra mắt vào năm 2023 trên Nintendo Switch, iOS và các thiết bị Android.”

“Chúng tôi hiểu rằng sự chậm trễ sẽ gây ra nhiều khó chịu cho người chơi, tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo các bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất,” NaturalMotion nói thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU