star trek

Nam diễn viên Richard Hatch qua đời hôm 7.2 tại Los Angeles (Mỹ) /// Ảnh: Reuters

'Thuyền trưởng Apollo' qua đời ở tuổi 71

0
Nam diễn viên nhận đề cử Quả cầu vàng cho vai diễn Captain Apollo của sê ri Battlestar Galactica - Richard Hatch đã qua đời hôm 7.2 tại Mỹ sau một thời gian dài chống chọi bệnh ung thư.
Tractor Beam trong phim Star Trek. /// Ảnh: geek.com

Dùng ánh sáng thao túng vật thể

0
Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ đang phát minh chùm tia khống chế vật thể, cho phép tóm đối tượng bằng ánh sáng như trong loạt phim viễn tưởng Star Trek.
Nam diễn viên Anton Yelchin qua đời trong một vụ đụng xe khá khó hiểu /// Ảnh: Reuters

Cái chết kỳ lạ của sao phim ‘Star Trek

0
Anton Yelchin, anh chàng thủ vai phi công Pavel Chekov dễ thương trong loạt phim ăn khách Star Trek (Du hành giữa các vì sao) đã ra đi trong một tai nạn thương tâm nhưng có phần kỳ lạ ở tuổi 27, theo Entertainment Weekly.
Nữ chính Megan Fox và nhà sản xuất Michael Bay trong lễ ra mắt “Teenage Mutant Ninja Turtles” phần 1 tại Los Angeles, California, Mỹ, tháng 8.2014 - Ảnh: Reuters

Hãng Paramount công bố danh sách phim bom tấn mới

0
Theo Reuters, mới đây tại Hội nghị Điện ảnh Las Vegas, Paramount tiết lộ tên hàng loạt siêu phẩm ‘bom tấn’ mới của hãng, dự kiến sẽ đều đặn ra rạp trong giữa năm nay.
Nhà sản xuất 'Star Trek' qua đời ở tuổi 84

Nhà sản xuất 'Star Trek' qua đời ở tuổi 84

0
(TNO) Một tuần sau sự ra đi của nam diễn viên chính Leonard Nimoy, người hâm mộ của loạt phim Star Trek lại phải nhận một cú sốc khác khi nhà sản xuất Harve Bennett qua đời vì ung thư, tờ Independent đưa tin.
Những phát kiến độc đáo năm 2014

Những phát kiến độc đáo năm 2014

0
Từ khách sạn ngầm lớn nhất thế giới đến liên lạc viễn thông phóng hình chiếu như trong phim Star Trek, dự đoán sẽ có nhiều phát kiến bất ngờ trong năm 2014.