Stalker 2: Heart of Chernobyl bị trì hoãn đến cuối năm nay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tựa game Stalker 2: Heart of Chernobyl sẽ bị trì hoãn đến tháng 12 năm nay.

Theo GameBeats, GSC Game World đã thông báo rằng họ đang hoãn ra mắt trò chơi Stalker 2: Heart of Chernobyl đến cuối năm. Lịch phát hành hiện tại sẽ là vào ngày 8.12, thay đổi so với ngày phát hành ban đầu là 28.4.

Stalker 2: Heart of Chernobyl bị trì hoãn đến cuối năm nay - ảnh 1

Stalker 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

GSC

Các nhà phát triển đã đưa ra một tuyên bố nói về nguyên nhân của sự chậm trễ: “Tựa game sẽ có thêm 7 tháng để phát triển bổ sung, điều này là cần thiết cho việc hoàn thành tầm nhìn của chúng tôi và đạt được trạng thái mong muốn của trò chơi. Stalker 2 là dự án lớn nhất trong lịch sử của GSC, và nó đòi hỏi phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Chúng tôi tin rằng việc phát triển nên được kéo dài, đặc biệt là trong trường hợp của một dự án trọng điểm như vậy.”

Trò chơi gần đây đã gặp một chút rắc rối sau khi thông báo về việc tích hợp NFT. Các nhà phát triển sau đó đã khắc phục điều này và loại bỏ hoàn toàn NFT. GSC cho biết trong một tuyên bố rằng: “Dựa trên phản hồi nhận được, chúng tôi đã đưa ra quyết định hủy bỏ mọi thứ liên quan đến NFT trong Stalker 2.”

Ngoài sự bất đồng nói trên với người hâm mộ, công ty sau đó vẫn nhận được phản ứng theo chiều hướng tích cực khi công bố sự sự chậm trễ ra mắt của Stalker 2 trên phương tiện truyền thông xã hội. Với những người hâm mộ Stalker đã chờ đợi trò chơi này trong một thời gian rất lâu (Stalker 2 ban đầu được công bố vào năm 2012), họ chắc chắn sẽ sẵn sàng kiên nhẫn hơn một chút để tựa game được ra mắt hoàn hảo nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU