sr 71

Một mẫu thiết kế chiến đấu cơ thế hệ mới của không quân Mỹ /// USAF

Chiến đấu cơ tuyệt mật của Mỹ

3
Không quân Mỹ mới đây hé lộ thông tin chấn động rằng lực lượng này đã âm thầm phát triển và cho bay thử một mẫu chiến đấu cơ thế hệ mới chưa từng được công bố.
Hình ảnh mô phỏng do tạp chí Mỹ hình dung về RQ-180	 
	 /// Ảnh: Aviation Week & Space Technology

Máy bay trinh sát tàng hình tuyệt mật của Mỹ

0
Dòng máy bay trinh sát tàng hình tuyệt mật của không quân Mỹ được cho gia nhập lực lượng từ năm 2017 và nhiều khả năng đã được đưa đến căn cứ Guam ở Thái Bình Dương.
Mô phỏng hình ảnh vũ khí siêu thanh /// Quân đội Mỹ

Mỹ trao thầu gần 1 tỉ USD chế tạo vũ khí bội siêu thanh

0
Reuters dẫn thông báo của Lầu Năm Góc cho biết đã quyết định chọn Tập đoàn Lockheed Martin cho dự án thiết kế và chế tạo nguyên mẫu tên lửa hành trình bội siêu thanh (tốc độ gấp 5 lần vận tốc âm thanh trở lên).
Lần hạ cánh khẩn của máy bay SR-71 khi đang do thám Liên Xô

Lần hạ cánh khẩn của máy bay SR-71 khi đang do thám Liên Xô

0

(Tin Nóng) Máy bay trinh sát bay nhanh nhất thế giới SR-71 của Mỹ từng phải hạ cánh khẩn cấp xuống Na Uy khi đang bay do thám Liên Xô hồi năm 1981 do trục trặc kỹ thuật, và đây là một trong những sự cố của dòng máy bay này.

Chiếc tiêm kích của Liên Xô làm Israel phải kinh sợ

Chiếc tiêm kích của Liên Xô làm Israel phải kinh sợ

0

(Tin Nóng) Ngày 13.10.1973, một chiếc tiêm kích MiG-25 của Liên Xô bay trên không phận thủ đô Tel Aviv của Israel nhiều vòng mà không máy bay đánh chặn nào của Israel có thể bám theo được. Hành động dằn mặt này của Liên Xô đã khiến Israel bỏ ý định dùng vũ khí hạt nhân tấn công Syria và Ai Cập.