spotify

 /// Ảnh: Reuters

Spotify đệ đơn khiếu nại Apple ở châu Âu

0
Hãng phát nhạc trực tuyến Spotify vừa đệ đơn khiếu nại Apple lên giới chức quản lý chống độc quyền của Ủy ban châu Âu (EC), cho hay Apple Music hưởng “lợi thế không công bằng” trước nhiều đối thủ.
Wear OS đã có ứng dụng phát nhạc Spotify chính hãng  /// Ảnh: Spotify

Spotify ra mắt ứng dụng nghe nhạc trên đồng hồ thông minh

0
Với ứng dụng phát nhạc trên đồng hồ thông minh dùng nền tảng Wear OS được cung cấp bởi chính Spotify, giờ đây người dùng có thể tăng/giảm âm lượng hay tua nhanh một bản nhạc mà không phải lấy điện thoại ra.
Người dùng miễn phí trong tương lai có thể bỏ qua quảng cáo không mong muốn  /// Ảnh: Reuters

Spotify thử tính năng bỏ qua quảng cáo

0
Chương trình thử nghiệm đang được Spotify áp dụng cho người dùng tại thị trường Úc, và nếu mọi thứ như ý muốn có thể triển khai cho các thị trường khác trong tương lai.
Mối quan hệ Samsung và Spotify liệu có kìm hãm sự thăng hoa của Apple Music?  /// Ảnh: PhoneArena

Hợp tác với Spotify, Samsung thách thức Apple Music

0
Samsung và Spotify đã công bố mối quan hệ đối tác nhằm triển khai dịch vụ nhạc trực tuyến phổ biến nhất thế giới vào smartphone Samsung như là cách để cạnh tranh với Apple Music.
 /// Ảnh: Reuters

Tencent Music sẽ niêm yết trên sàn Mỹ

0
Một trong các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Trung Quốc lên kế hoạch niêm yết mảng kinh doanh âm nhạc trực tuyến của họ tại Mỹ.
Apple Music đã nhanh chóng trở thành một thế lực lớn ở mảng âm nhạc trực tuyến và đóng góp doanh thu khủng cho Apple /// Ảnh: Bloomberg

Apple Music vượt mặt Spotify tại Mỹ

0
Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music đã có những thành công lớn, khi chính thức vượt mặt dịch vụ Spotify ở thị trường Mỹ.
Apple Music hiện có 40 triệu thành viên /// Ảnh: AFP

Apple Music và tham vọng vượt mặt Spotify

0
Dịch vụ nhạc streaming dựa trên thuê bao Apple Music hiện có 40 triệu thành viên, tuy nhiên công ty đang nỗ lực để thu hút người dùng và vượt mặt Spotify trong thời gian sớm.