spider-man

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tham gia casting phim Vinaman /// ĐOÀN PHIM CUNG CẤP

Nỗ lực 'đổi vị' cho phim Việt

0
Hiện tại nhiều nhà sản xuất phim, đạo diễn chấp nhận mạo hiểm, thử thách để đầu tư vào những thể loại phim mới, lạ từ đề tài, nội dung đến cách thức thể hiện.
Danh sách toàn bộ các game PS5 đã công bố

Danh sách toàn bộ các game PS5 đã công bố

0
Có tổng cộng 83 trò chơi đã xác nhận sẽ có mặt trên hệ máy PlayStation 5 (PS5), mang lại nhiều sự lựa chọn cho game thủ khi hệ máy này ra mắt vào tháng 11 năm nay.
Sau thành công vẻ vang của phần 1, "Spider-Man: Into the Spider-Verse" đã bắt đầu sản xuất phần 2  /// Ảnh: Fanpage phim

'Người Nhện: Vũ Trụ Mới 2' chính thức khởi động

0
Họa sĩ Nick Kondo hé lộ một đoạn animation (hình họa) ngắn của Người Nhện: Vũ Trụ Mới (Spider-Man: Into the Spider-Verse) 2 và hào hứng cho biết hôm nay là ngày đầu tiên anh quay trở lại thực hiện bộ phim.
Suốt 17 năm kể từ khi phát hành, loạt phim Spider-Man có hàng loạt phiên bản đặc biệt /// Ảnh: Pinterest

7 bộ phim hay nhất về 'Người nhện'

0
Cơn sốt Spider-Man chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong suốt 17 năm qua ở kinh đô điện ảnh. Dưới đây là bảng xếp hạng các bộ phim đáng chú ý về siêu nhện Peter Parker.
Qua các trailer nhá hàng của nhà Marvel, siêu phẩm 'Spider-Man: Far From Home' không thiếu những pha chiến đấu gay cấn, cháy nổ hoành tráng mãn nhãn /// Ảnh: Marvel

'Spider-Man: Far From Home' có gì đáng mong đợi?

0
Spider-Man: Far From Home (tựa Việt: Người Nhện: Xa Nhà) trước khi được chiếu cho khán giả Việt Nam đã tạo nên 'cơn sốt' phòng vé trên thế giới, đồng thời nhận 'mưa lời khen' từ khán giả đại chúng lẫn giới phê bình điện ảnh khó tính.

Tin đọc nhiều