'Spider-Man 3' công bố tên phim và hé lộ teaser

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng Marvel Studios và Sony Pictures vừa tung teaser phần mới nhất của Spider-Man cách đây vài giờ, đồng thời công bố tên phim là Spider-Man 3: No Way Home, theo trang Screenrant.

Poster 'Spider-Man 3: No Way Home' /// ẢNH: SCREENRANT
Poster 'Spider-Man 3: No Way Home'
ẢNH: SCREENRANT

Spider-Man 3: No Way Home là tên chính thức của phần 3 series bom tấn Spider-Man của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), phá tan những đồn đoán trước đây rằng phần 3 mang tên Spider-Man: Home Worlds.

Danh tính bí mật của Người Nhện được tiết lộ cho thế giới và Peter bị buộc tội giết người ở cuối phần phim Spider-Man 2, anh chàng có thể phải chạy trốn để giải quyết mọi việc. Spider-Man 3: No Way Home có thể là một chuyến đi đến những thực tại khác đối với Peter, và có thể đây là khoảng thời gian khó khăn để quay trở lại.

'Spider-Man 3' công bố tên phim và hé lộ teaser - ảnh 1

Tom Holland tiếp tục vào vai Người Nhện trong Spider-Man 3: No Way Home

ẢNH: SCREENRANT

Spider-Man 3: No Way Home là phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming (2017) và Spider-Man: Far From Home (2019), đánh dấu sự liên kết trở lại giữa Sony Pictures và Marvel Studios. Spider-Man 3 được dự định sản xuất vào đầu năm 2017, trong quá trình quay Spider-Man: Homecoming. Đến tháng 8.2019, các cuộc đàm phán giữa Sony Pictures và Marvel Studios dẫn đến sự thay đổi thỏa thuận, trong đó việc hai bên cùng sản xuất series phim Người Nhện đã kết thúc và Marvel Studios rời khỏi dự án. Tuy nhiên, phản ứng tiêu cực của người hâm mộ đã dẫn đến một thỏa thuận mới giữa hai công ty một tháng sau. Đạo diễn Jon Watts, hai biên kịch McKenna, Sommers và ngôi sao Tom Holland được mời trở lại vào thời điểm đó để chuẩn bị cho phần 3. Đây cũng là bộ phim thứ 27 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).

Spider-Man 3: No Way Home quy tụ dàn diễn viên: Tom Holland trong vai Peter Parker/Spider-Man, Zendaya (MJ), Jacob Batalon (Ned Leeds), Marisa Tomei (May Parker), Jamie Foxx (Electro), Benedict Cumberbatch (Stephen Strange)… Bom tấn này được khởi quay vào tháng 10.2020 tại New York (Mỹ), trước khi chuyển đến Atlanta. Phim sẽ tiếp tục được quay ở Los Angeles (Mỹ) và Iceland, dự định đóng máy vào tháng 3.2021. Spider-Man 3: No Way Home dự kiến sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 17.12.2021. Phần phim Spider-Man 4 cũng đang được phát triển.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU