SpaceSpeakers ký hợp đồng với Bamboo Artists Agency

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 24.6, Bamboo Artists Agency chính thức công bố về việc ký kết hợp đồng khai thác thương mại (không độc quyền) với SpaceSpeakers Group.

SpaceSpeakers ký hợp đồng với Bamboo Artists Agency  - ảnh 1

Những nghệ sĩ của nhà SpaceSpeakers

NVCC

Theo đó, Bamboo Artists Agency sẽ đại diện SpaceSpeakers Group làm việc với đối tác về các hoạt động liên quan đến biểu diễn nghệ thuật, đại sứ thương hiệu, sản xuất âm nhạc và nhiều hoạt động kết hợp đa dạng khác trên cơ sở sự đa dạng hình ảnh của SpaceSpeakers Group: nghệ sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc, master, mixing, đạo diễn… Đồng thời, Bamboo Artists Agency cũng hỗ trợ các kế hoạch của những nghệ sĩ nhà SpaceSpeakers được cập nhật một cách nhanh chóng và quảng bá rộng rãi đến với công chúng.

SpaceSpeakers được nhiều người biết đến khi sở hữu nhiều nghệ sĩ tài năng trong làng âm nhạc Việt Nam như Touliver, Binz, Soobin Hoàng Sơn, Rhymastic, SlimV, Tinle...

Trong khi đó, Châu Lê của Bamboo Artists Agency vốn được biết đến là cựu CEO M-TP Entertainment từng có 4 năm đồng hành và gắn bó với nam ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP. Đi cùng M-TP Entertainment từ những ngày đầu thành lập, thậm chí hiểu rõ cá tính nghệ thuật của nam ca sĩ người Thái Bình, thế nhưng đầu năm 2022, Châu Lê đã có một quyết định táo bạo khiến nhiều người bất ngờ: rời công ty cũ và lựa chọn khởi nghiệp độc lập. Trước khi hợp tác với SpaceSpeakers, Châu Lê thông báo đã có một dự án mới kết hợp với một "người cũ" khác của M-TP Entertainment là Producer onionn trong vai trò khai thác thương mại độc quyền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU