Space Crypto – dự án metaverse cho người chơi khám phá vũ trụ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Space Crypto Game là một trò chơi nhập vai vào không gian vũ trụ được xây dựng trên 2 nền tảng blockchain là Binance Smart Chain và Solana, kết hợp NFT, play to earn, Metaverse.

Đến với game, người chơi vừa có thể trải nghiệm khi chơi game và có thể kiếm tiền với lối chơi cực kỳ đơn giản mà không yêu cầu tốn nhiều thời gian. Người chơi có thể bắt đầu trò chơi với chi phí thấp và nhanh chóng bắt kịp trò chơi. Game được cung cấp miễn phí cho PC thông qua trình duyệt web và sẽ đến với nền tảng di động Android cũng như iOS vào năm 2022.

Space Crypto – dự án metaverse cho người chơi khám phá vũ trụ - ảnh 1

Những Spaceship được dùng để diệt kẻ thù trong game

Ảnh chụp màn hình

Trong Space Crypto, người chơi sẽ vào vai một vệ binh không gian (Space Guardian) có nhiệm vụ chống lại những tên trùm độc ác để bảo vệ metaverse của mình. Game được phát triển và cố vấn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực như phát triển game, blockchain, DeFi, công nghệ giúp tạo bước đệm vững chắc cho tương lai của dự án.​

Ban đầu, với sự tấn công bất ngờ của kẻ địch, người chơi chỉ có thể phản công cầm cự. Sau đó, nhờ tìm được vật chất khởi nguyên mà người chơi có thể chế tạo được những Spaceship (Tàu vũ trụ) với 6 cấp độ để chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù. Người chơi dùng $SPG Token để mua Genesis Box và mở ra ngẫu nhiên các Spaceship. Người chơi có thể xem hiệu suất của từng Spaceship trong Base, được thể hiện bằng tốc độ tải lại trong trận chiến. giúp phi thuyền hồi phục và tải lại nhanh hơn, biến bất kỳ phi thuyền nào thành một cỗ máy chiến đấu hoàn hảo.

Tài sản trong game - có 2 loại NFT mà người chơi có thể sở hữu trong Space Crypto. Cả hai đều có thể được bán hoặc giao dịch trên Market Place sẽ sớm ra mắt trong tương lai. Sau đó, game sẽ phát hành tính năng Landlord, nơi các lãnh chúa sở hữu các vùng đất có thể tận dụng tài nguyên trên vùng đất đó hoặc cho thuê lấy tiền.

Để tham gia vào một trận chiến, game thủ cần tập hợp một đội tàu vũ trụ có ít nhất là 1 và nhiều nhất là 15.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU