Spa Tại Nhà

Lý do để bạn chọn mua bồn ngâm tắm?

Lý do để bạn chọn mua bồn ngâm tắm?

0
Ngâm tắm spa tại nhà cùng với nguyên liệu thảo dược, tinh dầu... luôn là giải pháp tích cực để bạn và gia đình được thư giãn, trị liệu sức khỏe, nhanh chóng phục hồi lại thể chất và tinh thần.
Bồn tắm massage baby

Bé yêu vui khỏe spa tại nhà cùng bồn massage baby

0
Homespa (spa tại nhà) không chỉ là không gian thư giãn của người lớn, mà còn có thể trở thành sân chơi đầy vui thích cho trẻ nhỏ. Cùng Viên Mỹ khám phá ngay bồn massage baby dành cho homespa nhé!
Giường massage di động đặc biệt phù hợp với mô hình homespa

Massage homespa cần có sản phẩm nội thất gì?

0
'Đi đâu rồi cũng về nhà massage' - đây chắc hẳn là câu cửa miệng của các 'tín đồ' homespa (spa tại nhà). Hoạt động massage ngay tại nhà mang lại nhiều lợi ích vượt trội.
Chiếc bồn tắm jacuzzi sẽ mang hô biến nhà tắm của bạn thành spa mini ngay

Biến phòng tắm thành spa ngay tại nhà

0
Vòng xoay cuộc sống khiến chúng ta bận rộn, có quá nhiều thứ để suy nghĩ, quá nhiều thứ để làm... Khiến chúng ta không còn thời gian để đi spa thư giãn.
Spa tại nhà là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng bận rộn

40 phút spa tại nhà để da mịn như em bé

0
Cuộc sống ngày càng bận rộn, khiến cho quỹ thời gian chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ ngày càng hạn hẹp dần, nhất là đối với người đã lập gia đình và có con nhỏ.
Phòng tắm tích hợp các thiết bị spa chuyên dùng tại gia

Các cấp độ tận hưởng spa tại nhà

0

Thay vì đến các cơ sở chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp, hiện nay, nhiều gia đình muốn tự thực hiện spa tại nhà. Tùy sở thích và mức độ đầu tư, phương thức hưởng thụ này hiện nay và sắp tới sẽ rất đa dạng về hình thái.

Spa chăm sóc da tại nhà như thế nào để có hiệu quả?

Spa chăm sóc da tại nhà như thế nào để có hiệu quả?

0
Với một bộ phận không nhỏ chị em phụ nữ, đi spa để chăm sóc da đã trở thành thói quen giúp họ refresh toàn bộ cơ thể, họ sẽ trẻ, khỏe và tự tin hơn trong mỗi bước đường công danh và sự nghiệp của mình.
Spa tại nhà

Spa tại nhà

0
Spa đồng nghĩa với thư giãn, nhưng không phải ai cũng có thời gian để đến các viện chăm sóc hằng tuần. Bạn có thể tự thư giãn tại nhà mình.