Sovico tặng các cầu thủ bóng đá vô địch SEA Games 1 năm bay 'không biên giới'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sovico dành tặng 1 năm bay không biên giới cho các cầu thủ đội bóng đá nam & nữ đã xuất sắc vô địch SEA Games

Cụ thể, Tập đoàn Sovico dành tặng một năm bay không biên giới trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet tới Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc)…

Sovico tặng các cầu thủ bóng đá vô địch SEA Games 1 năm bay 'không biên giới' - ảnh 1

Thầy Park và U23 từng được Vietjet đón về trên tàu bay “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Thanh niên Việt Nam

Sovico

Đây là lời chúc của Tập đoàn Sovico sau khi đội tuyển bóng đá nữ và nam Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Thái Lan và bảo vệ thành công ngôi vô địch, giành huy chương vàng SEA Games 31. Chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam xác lập lần thứ hai liên tiếp, cả hai đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam cùng giành chức vô định SEA Games.

Đồng thời, cũng là lời cảm ơn hai đội tuyển đã thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, mang tới niềm tự hào và niềm hạnh phúc cho người hâm mộ cả nước.

Với triết lý mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội nhất là những hoạt động ít thu hút được tài trợ, Tập đoàn Sovico luôn dành sự quan tâm và đồng hành cùng thể thao Việt Nam, các giải đấu như SEA Games trong đó có bóng đá nữ, U23, cờ vua, Futsal, Paralympic ...qua các sự kiện đồng hành cùng đội tuyển quốc gia, các đội tuyển trẻ và người hâm mộ Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU