SoundMax trình làng loa soundbar nhỏ gọn SB-212

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

SoundMax vừa trình làng mẫu loa soundbar nhỏ gọn SB-212, được xem là bản thu gọn từ mẫu SB-217 mà hãng đã ra mắt trước đó.

Thiết kế mẫu loa thanh SoundMax SB-212 trông liền lạc hơn vì nhà sản xuất đã bố trí mặt ngoài loa siêu trầm hướng ra bên hông loa. Thiết kế ống thông hơi giúp cân bằng áp suất buồng âm cũng được dời ra mặt sau loa siêu trầm thay vì bố trí ngay mặt trước như tiền nhiệm.

SoundMax trình làng loa soundbar nhỏ gọn SB-212 - ảnh 1

Mẫu loa SoundMax SB-212

C.T.V

SoundMax SB-212 cũng có thanh loa trưng dụng kiểu thiết kế cứng cáp với chi tiết lưới kim loại bảo vệ các loa thành phần bên trong. Tuy nhiên, điểm nhấn trên sản phẩm mới chính là phần màn hình LED cùng các nút chức năng điều khiển loa được thiết kế “nổi” thay vì chìm dưới phần lưới kim loại.

Nhờ hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối, từ dây dẫn truyền thống (cả analog và digital), cho đến kết nối không dây Bluetooth, nên SoundMax SB-212 có thể phối ghép với hầu hết nguồn phát hiện tại trong gia đình. Cụ thể, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 ngõ vào sử dụng chuẩn 3,5 mm hoặc jack bông sen truyền thống để thưởng thức âm nhạc hoặc xem phim.

Do được thiết kế hướng đến nhu cầu giải trí đa phương tiện, nên SoundMax SB-212 được chỉnh chất âm có phần ưu ái dải âm trung. Sự kết hợp thêm loa sub rời thực sự mang lại sức mạnh giúp “nhấn chìm” hầu hết các bộ loa tích hợp trên TV hiện đại ngày nay.

Tại thị trường Việt Nam, SoundMax SB-212 được chào bán với giá 1,6 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU