SoundMax đồng hành khám phát thuốc tại Kiên Giang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch Mùa hè xanh 2022, SoundMax đã đồng hành với đội ngũ y bác sĩ Đại học Y Dược TP.HCM đến tỉnh Kiên Giang thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Chương trình đã thực hiện việc khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 800 người dân là người già có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Bình và xã Bình Sơn thuộc tỉnh Kiên Giang.

SoundMax đồng hành khám phát thuốc tại Kiên Giang  - ảnh 1

Các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương

ctv

Trong các hoạt động thăm khám, người dân đã được các y bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và các phương pháp điều trị.

Ngoài ra, hoạt động của chương trình còn tổ chức bàn giao và ra mắt vườn thuốc nam tại Trạm y tế xã Sơn Bình với mong muốn phát triển và giới thiệu nhiều cây thuốc nam đến với người dân trên địa bàn xã, trên mỗi khu vực trồng cây có bảng thể hiện tên và mã QR-Code giúp cho người dân có thể tra cứu các thông tin về cây thuốc nam nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó, nhà tài trợ chính SoundMax cũng đã trao tặng 2 bộ loa SoundMax M-2 và 1 bộ loa SoundMax BS-40 cho huyện đoàn, xã đoàn và 1 gia đình hộ dân trên địa bàn xã, được xem như là một món quà tinh thần đồng hành của công ty đến với địa phương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU