Sốt vé trận Quang Hải đá trận cuối cùng ở Hàng Đẫy trước khi sang châu Âu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quang Hải và Hà Nội FC sẽ có trận đấu bù vòng 2 V-League 2022 gặp Viettel vào 19 giờ 15 tối nay tại sân Hàng Đẫy. Vì đây là trận cuối của anh ở V-League trước khi ra nước ngoài nên khán giả rất háo hức.

Sự háo hức này đã tạo ra cơn sốt vé tại phố Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) vào sáng nay 4.4. 9 giờ sáng, ban tổ chức trận đấu của đội Viettel (trận này, Viettel là chủ nhà) mới tiến hành bán vé nhưng từ 8 giờ, đã rất đông khán giả có mặt ở phía ngoài sân Hàng Đẫy để xếp hàng.

Sốt vé trận Quang Hải đá trận cuối cùng ở Hàng Đẫy trước khi sang châu Âu - ảnh 1

Xếp hàng mua vé trận Viettel gặp Hà Nội FC đấu bù vòng 2 V-League 2022

HOÀNG QUÂN

Sốt vé trận Quang Hải đá trận cuối cùng ở Hàng Đẫy trước khi sang châu Âu - ảnh 2

Giá vé khá mềm

HOÀNG QUÂN

Giá vé khá mềm, với các mức từ 50.000 đồng, 60.000 đồng, 80.000 đồng và cao nhất chỉ 100.000 đồng. Đội chủ nhà chỉ được phép đón 5.000 khán giả vào sân nên dĩ nhiên cung không đáp ứng nổi cầu. Dòng người xếp hàng dài nhưng chỉ hơi mất trật tự khoảng 10 phút đầu, sau đó khá êm, không có cảnh chen lấn hỗn loạn. Lực lượng công an yêu cầu xếp hàng ngay ngắn. Dân phe hoạt động khá tích cực nhưng không hét giá trên trời, mà chỉ nói thách ở mức độ vừa phải, cao hơn giá gốc khoảng vài chục nghìn đồng.

Sốt vé trận Quang Hải đá trận cuối cùng ở Hàng Đẫy trước khi sang châu Âu - ảnh 3
Sốt vé trận Quang Hải đá trận cuối cùng ở Hàng Đẫy trước khi sang châu Âu - ảnh 4

Không có cảnh hỗn loạn

HOÀNG QUÂN

Sốt vé trận Quang Hải đá trận cuối cùng ở Hàng Đẫy trước khi sang châu Âu - ảnh 5
Sốt vé trận Quang Hải đá trận cuối cùng ở Hàng Đẫy trước khi sang châu Âu - ảnh 6

Quang Hải

HOÀNG QUÂN

Đội chủ nhà Viettel ở trận đấu bù vắng 2 nhân vật chủ chốt gồm đội trưởng Bùi Tiến Dũng và thủ môn Trần Nguyên Mạnh. Tuy nhiên, hầu hết các cầu thủ khác đều đang đạt phong độ tốt, trong đó có trung vệ Nguyễn Thanh Bình, tác giả bàn thắng mở tỷ số ở trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

HLV Trương Việt Hoàng quả quyết, đội Viettel cách đây vài năm vì mới lên hạng còn ngán Hà Nội FC nhưng hiện tại thì không hề e sợ. “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất tốt và sẵn sàng chiến đấu để giành chiến thắng. Hai đội đều muốn chứng tỏ mình là đội bóng số 1 thủ đô nên sẽ khoan nhượng”, cựu tiền vệ tuyển Việt Nam nhấn mạnh.

Trận đấu tối nay, sẽ là cuộc chạm trán hấp dẫn giữa các tuyển thủ Việt Nam, trong đó khán giả trông chờ Quang Hải được thi đấu để tạo ra màn so tài quyết liệt ở tuyến giữa với Hoàng Đức. Đây là trận đấu cuối của Quang Hải trong màu áo CLB Hà Nội tại V-League mà với anh: “Chắc chắn tôi sẽ rất có trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Cảm xúc sẽ vô cùng khó tả. Tôi và đồng đội sẽ cố gắng giành trọn vẹn 3 điểm”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU