Soobin Hoàng Sơn và nhóm SpaceSpeakers tung MV 'Everyday' gây sốt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 8.5, SpaceSpeakers chính thức ra mắt MV Everyday. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm sau hai năm im ắng.

Soobin Hoàng Sơn và các thành viên của nhóm SpaceSpeakers hội ngộ khi ra mắt MV 'Everyday'
Soobin Hoàng Sơn và các thành viên của nhóm SpaceSpeakers hội ngộ khi ra mắt MV 'Everyday'

Đây là lần đầu tiên các thành viên của SpaceSpeakers như Soobin Hoàng Sơn, Touliver, Rhymastic, JustaTee, Cường Seven, TripleD, Mr.A, Kimmese, Tín Lê (thành viên mới)... mới có dịp hội ngộ trong một dự án âm nhạc sau thời gian tập trung phát triển sự nghiệp solo.

Everyday là ca khúc thuộc thể loại nhạc điện tử do thành viên Rhymastic sáng tác. Nội dung ca khúc đề cập đến những nỗi buồn, sự bất công mà các cô gái trẻ trong xã hội hiện đại phải đối diện và vượt qua. Ca khúc được Rhymastic bắt tay thực hiện từ năm 2014 nhưng mãi đến năm 2018, các thành viên trong nhóm mới có dịp ngồi lại để cùng nhau hoàn thành một bản phối hoàn chỉnh.

Soobin Hoàng Sơn và nhóm SpaceSpeakers tung MV 'Everyday' gây sốt - ảnh 1
Dự án âm nhạc này đánh dấu sự trưởng thành của nhóm sau thời gian hoạt động solo

Giọng ca Phía sau một cô gái đảm nhận vai trò hát chính. Trên mạng xã hội, nhiều fan khen ngợi hình ảnh chất và giọng hát phiêu, cảm xúc của Soobin. Justa Tee và Rymastic cũng làm fan thích thú với những đoạn rap ấn tượng.

MV mới ra mắt 4 tiếng đã thu hút hơn 100.000 lượt xem và hơn 1.000 bình luận. Đa số khán giả đều cho rằng lời ca khúc ý nghĩa, hòa âm hay và các thành viên của nhóm SpaceSpeakers phối hợp ăn ý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU