Sony ra mắt Xperia 1 IV dành riêng cho game thủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sony vừa công bố mẫu smartphone Xperia 1 IV Gaming Edition hướng đến mục tiêu người dùng game thủ khi đi kèm RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Theo GSMArena, ngoại trừ thông số RAM và bộ nhớ trong, chiếc điện thoại này không có nhiều khác biệt về thông số kỹ thuật khác khi so sánh với Xperia 1 IV thông thường. Điều này bao gồm màn hình OLED 6,5 inch 4K 120 Hz, chip Snapdragon 8 Gen 1 và pin 5.000 mAh.

Sony ra mắt Xperia 1 IV dành riêng cho game thủ - ảnh 1

Xperia 1 IV Gaming Edition sở hữu cấu hình RAM và bộ nhớ trong cao hơn phiên bản tiêu chuẩn

sony

Sony đã công bố một phụ kiện chơi game mới cho Xperia 1 IV vào đầu ngày hôm nay, mang đến khả năng làm mát chủ động và bốn cổng bổ sung. Ngoài phụ kiện, Sony cũng công bố smartphone Xperia 1 IV Gaming Edition mới với RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Cùng với sự xuất hiện của Xperia 1 IV Gaming Edition, Sony cũng giới thiệu một phụ kiện chơi game có tên Xperia Stream mới. Phụ kiện này cũng được tặng kèm miễn phí với Xperia 1 IV Gaming Edition.

Xperia 1 IV Gaming Edition được bán với giá tương đương khoảng 1.225 USD tại Nhật Bản. Sản phẩm có sẵn để đặt hàng trước ở Nhật Bản từ Sony và Docomo với kế hoạch bán ra chính thức vào ngày 15.9 tới đây. Mặc dù vậy, thông tin về thời điểm phát hành và giá bán của sản phẩm tại thị trường quốc tế vẫn chưa được Sony công bố.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU