Sony ra mắt trang web PlayStation VR 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sony ra mắt trang web mới cho kính thực tế ảo PlayStation VR 2 với các thông tin về thiết bị và bộ điều khiển của nó.

Theo GameRant, việc Sony công bố thiết bị tiếp nối PlayStation VR đã khơi gợi sự tò mò của nhiều người đam mê thực tế ảo. Tuy nhiên, Sony đã từ chối tiết lộ đầy đủ thông tin về thiết bị mới, vì bản thân thiết kế của tai nghe PlayStation VR 2 vẫn đang được hoàn thiện. Không rõ khi nào Sony mới mang đến cái nhìn đầy đủ về PlayStation VR 2, nhưng có bằng chứng về việc nó sẽ xảy ra. Một trang web mới với nội dung tập trung vào PlayStation VR 2 và các tính năng của nó hiện đã khả dụng.

Sony ra mắt trang web PlayStation VR 2 - ảnh 1

Sony ra mắt trang web về PlayStation VR2

Sony

Địa chỉ: https://www.playstation.com/en-us/ps-vr2/

Hiện tại trang web PlayStation VR 2 mới của Sony không có bất kỳ thông tin mới nào liên quan đến kính thực tế ảo, bộ điều khiển của nó hoặc bất kỳ kế hoạch phát hành nào từ Sony. Trang web chỉ tổng hợp lại những thông tin đã thông báo trước đó, với cách trình bày đồ họa đẹp mắt. Vì kính thực tế ảo PlayStation VR 2 vẫn chưa được tiết lộ nên tất cả những hình ảnh trên trang web đều dành cho 2 bộ điều khiển chuyển động của PlayStation VR 2.

Hiện tại trang web như một tia hy vọng rằng Sony đang chuẩn bị chia sẻ thêm thông tin về PlayStation VR 2 trong tương lai gần. Các tin đồn và suy đoán đã chỉ ra thiết bị sẽ được ra mắt vào kỳ nghỉ năm 2022. Nếu điều đó trở thành sự thật, thì Sony sẽ muốn tiết lộ thiết bị tương đối sớm để hãng có thể tập trung vào việc giới thiệu các trò chơi VR cho PS5 trong nửa năm tiếp theo.

Các thông tin chính thức trên trang web cho thấy PlayStation VR 2 có 2 màn hình OLED 2000 x 2040 hỗ trợ lên đến 120 FPS, trường nhìn 110 độ và camera theo dõi cử chỉ ánh mắt để giúp cải thiện chi tiết nơi tập trung tầm nhìn của người chơi. Các phần sau của trang web nhắm đến phân tích bộ điều khiển của PlayStation VR 2, gồm các tính năng như phản hồi xúc giác, theo dõi thích ứng, theo dõi ngón tay và theo dõi thao tác chạm, và trò chơi đầu tiên được công bố cho PS VR 2 là Horizon Call of the Mountain.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU