Sony ra mắt thêm smartphone màn hình OLED mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sony vừa ra mắt một mẫu smartphone mới tại IFA 2019, nhưng sản phẩm này không mang tên Xperia 2 mà được đặt tên là Xperia 5.

Xperia 5 là phiên bản kế nhiệm của Xperia 1 mà Sony đã ra mắt trước đó  /// Ảnh: Engadget
Xperia 5 là phiên bản kế nhiệm của Xperia 1 mà Sony đã ra mắt trước đó
Ảnh: Engadget

Theo Engadget, chiếc smartphone này đi kèm với màn hình OLED 6,1 inch với tỷ lệ hiển thị 21:9 và tương thích HDR10 với âm thanh Dolby Atmos tích hợp sẵn. Nó sẽ có bốn màu: đen, trắng, xanh và đỏ. Sony cho biết thiết kế mỏng, rộng 68 mm của nó đảm bảo mang đến trải nghiệm dễ sử dụng, cùng trọng lượng nhẹ hơn 14 gram so với Xperia 1.

Đối với thiết lập máy ảnh, Sony đã sử dụng ba camera 12 MP ở mặt sau và công ty cho biết tính năng AF mắt của nó cũng sẽ được tích hợp, sử dụng thuật toán từ loạt máy ảnh ống kính có thể thay thế của máy ảnh Alpha ILC từ Sony để giữ lấy nét trên mắt người. Nó cũng sẽ được hỗ trợ bởi chip Snapdragon 855 cung cấp sức mạnh xử lý thông minh.

Sony cũng không quên trang bị kết nối thông minh cho thiết bị của mình, sử dụng công cụ học sâu để phân tích tín hiệu Wi-Fi và dự đoán bất kỳ nguy cơ kết nối kém nào. Nó sẽ tự động chuyển sang LTE khi dự đoán bất kỳ vấn đề nào trong kết nối Wi-Fi để đảm bảo người dùng luôn có kế nối tối ưu.

Cuối cùng, điện thoại cũng sẽ hỗ trợ DualShock để chơi game phản hồi haptic với Fornite. Các chi tiết khác về thiết bị rất ít, nhưng điện thoại sẽ được đặt hàng trước vào tuần tới và lên kệ vào ngày 4.10 tại Anh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU