Sony phát hành Walkman đặc biệt kỷ niệm 40 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại IFA 2019, Sony giới thiệu phiên bản mới của máy nghe nhạc cầm tay Walkman biểu tượng một thời để đánh dấu kỷ niệm 40 năm ra mắt thương hiệu này.

Chiếc máy nghe nhạc Walkman đặc biệt sắp được Sony phát hành  /// Ảnh: AFP
Chiếc máy nghe nhạc Walkman đặc biệt sắp được Sony phát hành
Ảnh: AFP

Theo Wgntv, được phát hành lần đầu tiên vào năm 1979, Sony TPS-L2 Walkman là máy nghe băng cá nhân thực sự di động đầu tiên và giúp thay đổi cách chúng ta nghe nhạc. Sony đã phát hành nhiều phiên bản khác nhau của Walkman, nhưng công ty đi xa hơn với phiên bản kỷ niệm 40 năm đặc biệt này.

Sony NW-A100TPS Walkman có logo kỷ niệm 40 năm được in ở mặt sau, và nó đi kèm với vỏ được thiết kế đặc biệt để kỷ niệm TPS-L2 Walkman ban đầu. Nó cũng có một giao diện băng cassette độc đáo cho những người muốn nhớ về kỷ niệm một thời.

Bên cạnh đó, Sony cho biết họ cũng sẽ tung ra một phiên bản rẻ hơn của NW-A100TPS Walkman nhưng không có bất kỳ thương hiệu kỷ niệm 40 năm nào. Sản phẩm sẽ có tên gọi Sony NW-A105 Walkman.

Được hỗ trợ bởi Android, Sony Walkman mới đi kèm với một loạt tính năng dành cho những người mê âm thanh. Nó có bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX để cung cấp âm thanh độ phân giải cao và giảm méo tiếng, bộ xử lý DSEE HX để nâng cấp âm thanh nén.

Nó cũng có thời lượng pin lên tới 26 giờ, nhiều hơn hầu hết smartphone có thể cung cấp. Quan trọng hơn, nó được thiết kế cho tương lai khi tích hợp cổng USB-C thay vì 3,5 mm truyền thống. Tuy nhiên, giá bán cụ thể và ngày phát hành chưa được công ty công bố.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU