Sony phát hành máy điều hòa không khí đeo người Reon Pocket

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sony cuối cùng đã ra mắt thiết bị điều hòa không khí đeo được có tên Reon Pocket tại Nhật Bản. Thiết bị này lần đầu tiên được ra mắt để gây quỹ cộng đồng trong dự án First Flight của Sony vào tháng 8 năm ngoái.

Reon Pocket được bán với giá khoảng 120 USD  /// Ảnh: Sony
Reon Pocket được bán với giá khoảng 120 USD
Ảnh: Sony

Theo Gizmochina, Reon Pocket là một thiết bị đeo được đặt trong túi trong một chiếc áo phông đặc biệt nằm ngay dưới cổ của người dùng và sử dụng hiệu ứng Peltier (nơi nhiệt được hấp thụ hoặc phát ra khi truyền dòng điện qua một điểm nối) để giảm nhiệt độ của người dùng xuống từ 5-10 độ C so với thông thường mà không có tiếng ồn.

Nhiệt độ có thể được kiểm soát thông qua một ứng dụng di động và có thể được đặt thành chế độ tự động. Chi tiết gây thất vọng ở pin khi nó có thể kéo dài chỉ 2 giờ trong một lần sạc. Thiết bị có thể được sạc qua cổng USB-C, có khả năng hỗ trợ sạc nhanh.

Sony cũng chào bán chiếc áo phông đặc biệt RNPS-C1VA với ba kích cỡ, S/M/L. Người dùng có thể chọn màu trắng hoặc màu be với giá 16 USD. Reon Pocket có giá bán lẻ khoảng 120 USD được thiết kế vừa vặn quanh cổ của áo này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU