Sony giới thiệu máy nghe nhạc Walkman 'siêu cao cấp'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sony vừa giới thiệu ra thị trường hai mẫu máy nghe nhạc Walkman mới, trong đó NW-WM1ZM2 là phiên bản siêu cao cấp nhắm đến những người đam mê âm thanh.

Theo Engadget, Sony NW-WM1ZM2 được bán với giá lên đến 3.700 USD đi kèm bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX với các tụ điện tinh chỉnh Kimber Kable dày để liên kết với giắc cắm tai nghe, được làm bằng vàng nguyên chất 99,99%. Khung tai nghe được mạ đồng không chứa oxy. Tất cả thiết kế hứa hẹn cung cấp âm thanh thực sự rõ ràng và phạm vi mở rộng. Ngay cả quá trình hàn tái tạo cũng sử dụng vàng nhằm mục đích đảm bảo độ nguyên chất của âm thanh và mở rộng phạm vi âm thanh.

Sony giới thiệu máy nghe nhạc Walkman 'siêu cao cấp' - ảnh 1

Sony NW-WM1ZM2 (trái) và NW-WM1AM2 được thiết kế hướng đến những người đam mê âm thanh cao cấp

sony

Máy nghe nhạc sử dụng nền tảng Android với trình phát tích hợp sẵn, màn hình 5 inch lớn cho độ phân giải 720p, bộ nhớ trong 256 GB và thuật toán giúp nâng cao chất lượng âm thanh CD (16-bit, 44/48 kHz). Người dùng cũng được cung cấp khả năng kết nối Wi-Fi, cổng USB-C và pin lớn cho thời lượng 40 giờ khi phát âm thanh FLAC 96 kHz. Máy hỗ trợ âm thanh lên đến 32 bit, 384 kHz ở các định dạng như MQA và WAV.

Đối với những người muốn sở hữu một máy nghe nhạc Walkman giá tốt hơn, Sony cũng cung cấp phiên bản NW-WM1AM2 có giá 1.400 USD. Máy nghe nhạc này đi kèm một số chức năng cốt lõi của NW-WM1ZM2, tuy nhiên thân được làm bằng hợp kim nhôm. Đồng thời, máy có bộ nhớ trong 128 GB.

Cả hai mẫu máy nghe nhạc Walkman đều đã được Sony bán ra thị trường. Mục tiêu của chúng chủ yếu nhắm đến những người đam mê âm nhạc thực thụ với quyết âm tối ưu hóa độ trung thực của âm thanh ngay cả khi sự phân biệt là rất khó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU