‘Sonic the Hedgehog 2' dẫn đầu doanh thu phòng vé với 67 triệu USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sonic the Hedgehog 2 tung hoành phòng vé Bắc Mỹ từ khi ra rạp vào ngày 7.4 với 6,3 triệu USD tiền vé xem trước . Phần 2 Sonic vượt trội doanh thu so với phần 1 năm 2020, đạt doanh thu 67 triệu USD tính đến ngày 10.4.

Sonic the Hedgehog 2 nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều, hiện đang giữ 67% trên Rotten Tomatoes. Phim có sự tham gia của danh hài Ben Schwartz trong vai trò lồng tiếng cho nhân vật nhím Sonic, Idris Elba lồng tiếng nhân vật phản diện Knuckles. Dàn diễn viên live-action bao gồm Jim Carrey trong vai Tiến sĩ Robotnik, James Marsden trong vai Cảnh sát trưởng Tom Wachowski, cũng như Tika Sumpter, Natasha Rothwell, Adam Pally, Shemar Moore, Lee Majdoub và Tom Butler.

‘Sonic the Hedgehog 2' dẫn đầu doanh thu phòng vé với 67 triệu USD - ảnh 1

Nhím Sonic

CGV

The Lost City của Paramount đạt doanh thu cuối tuần 9,25 triệu USD. Hai ngôi sao Sandra Bullock và Channing Tatum đã có màn thể hiện đáng nể kể từ khi ra mắt. Phim dự kiến vượt 68 triệu USD cho đến hết ngày 10.4 tại Bắc Mỹ.

Ambulance có bộ ba ngôi sao nổi tiếng hàng đầu tham gia: Jake Gyllenhaal, Yahya Abdul-Mateen II và Eiza González đạt doanh thu mở màn 10 triệu USD.

Morbius nâng tổng doanh thu Bắc Mỹ vượt qua 56 triệu USD cho đến 10.4. Bộ phim có Jared Leto đóng chính đã cán mốc 100 triệu USD trên toàn cầu, vượt xa ngân sách sản xuất 75 triệu USD.

‘Sonic the Hedgehog 2' dẫn đầu doanh thu phòng vé với 67 triệu USD - ảnh 2

Ác nhân Robotnik (Jim Carrey đóng)

CGV

Sonic The Hedgehog 2 (tựa Việt Nhím Sonic 2) là sự tiếp nối của siêu phẩm live-action trước, khi ác nhân Robotnik (Jim Carrey đóng) đã thoát được hành tinh Nấm và mang đồng bọn nhím đỏ Knuckles tới Trái đất “sinh chuyện”. Trong khi đó, nhím Sonic có thêm một gương mặt cùng đồng hành chống lại kẻ xấu, bảo vệ hành tinh xanh là người bạn Tails (Colleen O'Shaughnessey).

Cốt truyện ở Sonic The Hedgehog 2 được đầu tư có chiều sâu hơn hẳn. Trong hành trình khi chú nhím siêu tốc độ thực hiện ước mơ trở thành siêu anh hùng, chống lại kẻ ác, đạo diễn Jeff Fowler cài cắm thêm các thông điệp về tình bạn, tình cảm gia đình, tinh thần đồng đội và nhiều bài học kinh nghiệm cũng như giá trị cuộc sống. Phim có suất chiếu sớm tại Việt Nam từ 9.4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU