sống xanh

Các bạn trẻ làm sản phẩm bằng tre /// Nguyễn Hoàng Yến

Để sống xanh bền vững

1
Nghe thấy bạn bè 'sống xanh', một bạn trẻ vứt bỏ gần hết đồ đạc, quần áo, vật dụng cá nhân của mình để mua những sản phẩm thân thiện với môi trường. Như vậy là sống xanh bền vững, hay chạy theo phong trào?

Du khách thỏa sức tham quan, mua sắm tại các gian hàng thực phẩm xanh, sạch

Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 3 - 2018

0
Từ 8 - 20 giờ, ngày 25 - 26.8.2018, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 3/2018 chủ đề “Sống xanh - Sống khỏe” tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.
 
 Tại EverGreen, nhu cầu sống xanh không còn là “mơ ước” mà đã trở thành chuẩn mực sống mới

EverGreen hướng đến ‘sống xanh’ và bền vững

0
Sống theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và hướng đến một môi trường sống xanh đang dần trở thành “khẩu hiệu” trong tư duy về nơi an cư của nhiều người, đặc biệt là các chủ nhân thành đạt.
Những người trẻ yêu màu xanh, nỗ lực hết mình cho cuộc sống xanh /// HOA NỮ

Thế hệ trẻ yêu màu xanh

0

Trong Ngày hội sống xanh do UBND TP.HCM tổ chức tại công viên Lê Văn Tám (Q.1, TP.HCM), chúng tôi ngỡ ngàng khi hầu hết các gian hàng tham gia triển lãm đều là của người trẻ.

Nhóm sinh viên và tình nguyện viên của Deplasticize  /// Ảnh: T.H

Nhóm sinh viên vì môi trường

1
'Nhựa dùng một lần' và 'túi ni lông' tuy là hai thứ được con người sử dụng phổ biến hằng ngày, nhưng những tác hại của nó gây ra đối với sức khỏe của chính họ và môi trường vẫn còn ít người biết đến.
Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 67,4 m² tại HausNeo được thiết kế hiện đại và hợp lý, tối ưu hóa không gian sinh hoạt cho chủ nhân tương lai

Tuổi 25 mua được nhà, tại sao không?

0
Thích trải nghiệm, du lịch, lối sống năng động là những tính cách đặc trưng của Millennial - những người sinh từ năm 1980 đến 1998 (19-37 tuổi), chiếm 35% dân số Việt Nam - thế hệ chủ chốt trong lực lượng lao động tại nước ta.
Bắc Sài Gòn thêm một hệ sinh thái xanh hấp dẫn

Bắc Sài Gòn thêm một hệ sinh thái xanh hấp dẫn

0
Môi trường sống là yếu tố chính tác động đến tâm lý và ứng xử của con người. Điều này tạo nên khác biệt trong nhu cầu an cư của người dân không chỉ theo mức thu nhập mà còn ở không gian sống xanh vì sức khỏe.
Diamond Lotus Riverside - Biểu tượng xanh giữa trung tâm thành phố

Niềm tin từ tiêu chuẩn sống xanh

0
Diamond Lotus Riverside - Dự án được phát triển trên lợi ích của khách hàng khi vị trí, hạ tầng, không gian sống và tiện ích đều được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Leed.
Charmington La Pointe được phủ xanh trọn vẹn	- Ảnh: Sacomreal

Lựa chọn sống xanh - Xu hướng của dân thành thị

0
Thiết kế xanh, hòa mình vào thiên nhiên hiện đang là xu thế được các đô thị hàng đầu thế giới ưa chuộng. TP.HCM - đầu tàu về kinh tế của nước ta cũng không nằm ngoài xu thế đó.

Tin đọc nhiều