sống thọ

 /// ShutterStock

Ăn uống khôn ngoan để trẻ lâu sống thọ

0
Ai cũng biết rằng chế độ ăn uống sẽ được biểu hiện rõ nét trên cơ thể. Một nghiên cứu thú vị mới đây đã phát hiện ra rằng việc ăn uống có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ. 
Nấm linh chi giúp trẻ hóa cơ thể /// Ảnh: Shutterstock

Trẻ hóa cơ thể bằng thực phẩm

0
Không thiếu các lựa chọn để trẻ hóa cơ thể trong thế giới thực vật. Đó là các loại rau, trái cây, thảo mộc, hạt giúp tăng hấp thu các enzym, vitamin, khoáng chất, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác, theo Naturalnews.
 /// ShutterStock

Tuổi 50 trở lên càng nên tập rèn luyện sức mạnh

0
Chỉ tập thể dục nhịp điệu, đi bộ hoặc chạy bộ thì không đủ để giúp chúng ta mạnh mẽ. Các bài tập rèn luyện sức mạnh mới giúp cho chúng ta không trở nên yếu hơn và kém chức năng hơn khi già đi, theo Naturalnews.
 /// ShutterStock

Sống thọ nhờ chế độ ăn kháng viêm

0
Bạn có thể cải thiện tuổi thọ bằng chế độ ăn uống kháng viêm, theo nghiên cứu mới được công bố trên Journal of Internal Medicine.
Bác sĩ William Frankland vẫn đam mê làm việc và nghiên cứu. /// Ảnh chụp màn hình Independent

Bác sĩ 106 tuổi vẫn hăng say làm việc và nghiên cứu

0
Mặc dù đã bước sang sinh nhật lần 106 nhưng bác sĩ William Frankland (ở Sussex, Anh) vẫn say mê công việc khám chữa bệnh cũng như đăng tải những nghiên cứu của ông trên những tạp chí y khoa.
 /// Đ.N.T

Tăng tuổi thọ nhờ chơi golf

0
Chơi golf thường xuyên giúp tăng tuổi thọ cũng như giảm các yếu tố nguy cơ gây bệnh tim và đột quỵ, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san British Journal of Sports Medicine.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Cha mẹ sống thọ, con cái cũng thọ theo

0
Những phụ nữ có mẹ sống đến hoặc trên 90 tuổi thì có hơn 25% khả năng sống đến tuổi này mà không bị bệnh tật và khuyết tật nghiêm trọng.
 /// Shutterstock

Đi bộ nhanh hơn, sống lâu hơn

0
Nghiên cứu được công bố trên chuyên san British Journal of Sports Medicine cho thấy bạn càng đi bộ nhanh, cơ hội sống thọ càng cao. 
Hai người phụ nữ đi bộ với tốc độ nhanh /// Shutterstock

Càng đi bộ nhanh, bạn càng kéo dài tuổi thọ!

0
Một nghiên cứu mới mang đến tin tức tốt cho người đi bộ - và đặc biệt là những người thích đi bộ tốc độ nhanh. Càng đi nhanh, bạn càng kéo dài tuổi thọ của mình, theo nghiên cứu.