song phương

Một phụ nữ điền đơn ứng tuyển cho một công việc ở Kuwait trong một hội chợ việc làm ở Manila, Philippines /// Reuters

Thể diện chi phối hành động

0
Với quyết định trục xuất đại sứ Philippines và rút đại sứ của mình về nước, Kuwait đã dấn thêm bước mới trong căng thẳng song phương.
Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Ảnh: Reuters

Tổng thống Donald Trump chỉ trích thương mại EU - Mỹ

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa khen ngợi các nỗ lực thực hiện thỏa thuận thương mại với Anh hậu Brexit, tức Anh rời Liên minh châu Âu (EU) và chỉ trích gay gắt quan hệ thương mại của EU đối với Mỹ.
Sẽ thực hiện thanh toán song phương bằng đồng nội tệ giữa Việt - Nga

Sẽ thực hiện thanh toán song phương bằng đồng nội tệ giữa Việt - Nga

0
Ngày 7.4, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển VN (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB) chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ nâng cao vai trò tiềm lực của Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) và tăng cường phục vụ, đẩy mạnh hợp tác kinh tế giữa hai nước VN và Liên bang Nga.
Phát huy vai trò của Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt-Trung

Phát huy vai trò của Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt-Trung

0

Ngày 13.2, nhân dịp năm mới Ất Mùi, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc Dương Khiết Trì đã tiến hành điện đàm với tư cách hai Chủ tịch Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam-Trung Quốc để trao đổi các biện pháp tăng cường quan hệ trong năm 2015 - năm kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
Mỹ, Nga, Trung đối đầu như 'Tam Quốc Diễn Nghĩa'

Mỹ, Nga, Trung đối đầu như 'Tam Quốc Diễn Nghĩa'

0
(TNO) Mỹ đã mắc phải “một sai lầm chết người” khi “đối đầu” với Nga và Trung Quốc, khiến hai nước này ngày càng thắt chặt quan hệ song phương để chống lại Washington, tương tự như ba nước trong tác phẩm "Tam Quốc Diễn Nghĩa", theo trang tin chính trị tiếng Trung Duowei News (Mỹ).