song nguyen thuy

Dàn sao đình đám của The Croods trở lại thổi hồn vào câu chuyện mới ở phần 2 /// ẢNH: DREAMWORKS

Emma Stone, Ryan Reynolds lồng tiếng cho 'The Croods 2'

0
7 năm sau sự thành công vang dội của phần 1, loạt sao đình đám: Emma Stone, 'Deadpool' Ryan Reynolds, Nicolas Cage… trở lại góp giọng trong phần 2 của The Croods mang tên Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới.
 
Ảnh: shutterstock

'Sửa chữa' cột sống an toàn với thiết bị 3D

0
Với sự dẫn đường của O-arm, hệ thống máy này giúp phẫu thuật viên xác định chính xác vùng cột sống cần sửa chữa, nhờ đó kiểm soát tối đa nguy cơ tai biến (liệt, chảy máu).
Bí ẩn bộ tộc 60.000 tuổi

Bí ẩn bộ tộc 60.000 tuổi

0
(Tin Nóng) Một bộ tộc sống trên hòn đảo bí ẩn ngoài khơi Ấn Độ Dương được xem là bộ tộc sống cách biệt nhất, vì họ tuyệt giao hoàn toàn với thế giới bên ngoài.
Bí ẩn nguồn gốc sự sống

Bí ẩn nguồn gốc sự sống

0
Giới khoa học cho rằng sự sống trên trái đất bắt đầu tiến hóa vào khoảng 3,8 tỉ năm trước. Tuy nhiên, trong khi có thể phỏng đoán mốc thời gian, vẫn chưa có tiến triển trong việc tìm ra nguyên nhân thúc đẩy sự sống có mặt trên địa cầu.
Kỳ bí Amazon: Con báo lạc bầy

Kỳ bí Amazon: Con báo lạc bầy

0
Từ chối sự văn minh đang len lỏi, bành trướng đến các bộ tộc ít người ở rừng già Amazon, Dunu cùng vợ con bỏ làng, trốn tận sâu trong rừng để sống bằng săn bắt, hái lượm như cha ông họ đã từng sống trước đây.
Ngôi làng nguyên thủy

Ngôi làng nguyên thủy

0
(TNTS) Ngôi làng Lý Gia Sơn bên dòng sông Hoàng Hà, phía bắc Sơn Tây (Trung Quốc), chỉ cách những tòa nhà cao tầng chọc trời hiện đại ở Bắc Kinh một hành trình dài 8 tiếng đồng hồ, nhưng vẫn còn giữ nguyên nếp sống như thời nguyên thủy với việc cư trú trong... hang động.
'Rừng người Thượng' và minh triết Tây Nguyên

'Rừng người Thượng' và minh triết Tây Nguyên

0
Nhân buổi giới thiệu và tọa đàm - tối 13-11 tại Trung tâm Văn hóa Pháp ở Hà Nội - xung quanh tác phẩm vừa xuất bản bằng tiếng Việt: Rừng người Thượng của Henri Maitre, nhà văn Nguyên Ngọc hé lộ những biểu hiện về minh triết đáng ngạc nhiên của các dân tộc ở Tây Nguyên.
Mốt sống nguyên thủy

Mốt sống nguyên thủy

0
Được đẽo từ vách đá và ngưng sử dụng từ hồi thập niên 1940, nay Rock Cottage - tên ngôi nhà trong hang - được sửa sang và phục dựng lại để kinh doanh đã khiến cho giới săn lùng bất động sản ở Worcestershire (Anh) lên cơn sốt.