song joong ki

Sau đổ vỡ hôn nhân với tài tử phim Hậu duệ mặt trời, Song Hye Kyo được cho la sắp qua Mỹ học tập /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Rộ tin Song Hye Kyo sắp sang Mỹ du học sau đổ vỡ hôn nhân

0

Theo DongA hôm 24.9, trên mạng đang rầm rộ tin đồn Song Hye Kyo có kế hoạch theo học tại New York (Mỹ). Lời đồn đoán trên thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi người đẹp từng mong muốn nghỉ ngơi đến hết năm.

Song Hye Kyo bất ngờ 'lột xác' sau khi ly hôn /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH MYDAILY

Song Hye Kyo sắc sảo trong bộ ảnh mới

0
Trong loạt ảnh quảng cáo mới, nữ diễn viên Song Hye Kyo gây ấn tượng với cách trang điểm đậm, khác hẳn so với những lần xuất hiện trước.
Những câu trả lời của Song Hye Kyo với Tatler Hồng Kông đã bị báo chí Hàn Quốc xử lý theo ý nghĩa hoàn toàn khác biệt /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Bài phỏng vấn của Song Hye Kyo bị báo Hàn 'bóp méo'

0
Newsen cho hay những câu trả lời của Song Hye Kyo với tạp chí Tatler Hồng Kông đã bị một số báo Hàn Quốc trích dẫn lại khác hoàn toàn so với bản gốc. Hành động này được cho là để vấy bẩn hình tượng của nữ diễn viên.
Song Hye Kyo xóa luôn hình ảnh lúc cô và Song Joong Ki quay phim 'Hậu duệ mặt trời' /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Song Hye Kyo xóa hết ảnh chồng cũ sau ly hôn

0
Trên Instagram của Song Hye Kyo, những hình ảnh của cô và chồng cũ đã không còn hiện diện. Động thái này diễn ra ngay sau khi báo chí đăng tải thông tin thủ tục ly hôn của cả hai chính thức được thông qua.
Song Hye Kyo sẽ không nhận phim mới trong năm nay /// ẢNH: INSTAGRAM TATLER HONG KONG

Song Hye Kyo không đóng phim, nghỉ ngơi đến hết năm

0
Trong bài phỏng vấn độc quyền với Tatler Hồng Kông, Song Hye Kyo tiết lộ những dự định về công việc trong thời gian tới. Cô cũng khéo léo thổ lộ cảm xúc về cuộc sống cá nhân giữa lúc chuyện đời tư đang gây sóng gió.

Tin đọc nhiều