Song Joong Ki rút khỏi phim mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Koreaboo ngày 5.6, Song Joong Ki quyết định từ bỏ dự án phim âm nhạc Season of You and Me do lịch trình chồng chéo. Tất cả công việc của nam diễn viên từ đây đến nửa cuối năm 2020 đều phải sắp xếp lại.

Song Joong Ki quyết định bỏ bớt một dự án phim do chồng chéo lịch trình /// ẢNH: GETTY
Song Joong Ki quyết định bỏ bớt một dự án phim do chồng chéo lịch trình
ẢNH: GETTY

Song Joong Ki vừa quyết định không tham gia dự án Season of You and Me do xung đột lịch trình phát sinh từ dịch Covid-19. Ban đầu, tài tử sinh năm 1985 dự kiến quay xong phim Bogota từ đầu năm 2020 sau đó tập trung vào kế hoạch quảng bá cho tác phẩm mới Space Sweepers dự kiến công chiếu vào mùa hè này và kết thúc năm 2020 bằng bộ phim Season of You and Me. Tuy nhiên, dịch Covid-19 bùng phát đã khiến mọi kế hoạch của tài tử 35 tuổi thay đổi và anh không có thời gian dành cho dự án mới nên quyết định không tham gia bộ phim.

Công ty quản lý của mỹ nam Hậu duệ mặt trời cũng vừa xác nhận tin tức này với truyền thông. “Song Joong Ki đã phải rút khỏi Season of You and Me. Do tình hình hiện tại, tất cả các lịch trình của anh ấy trong nửa cuối năm nay đang được sắp xếp lại. Không có dự án nào khác được xác nhận ngoài Season of You and Me. Hiện tại, anh ấy sẽ tập trung cho Space Sweepers dự kiến ra mắt vào mùa hè này”, cơ quan chủ quản của tài tử họ Song tuyên bố.

Song Joong Ki rút khỏi phim mới - ảnh 1

Khoảng 1 năm trở lại đây, Song Joong Ki liên tục nhận phim mới

ẢNH: GETTY

Dẫu không thể ngắm nhìn thần tượng hóa thân thành nhạc sĩ đại tài Yoo Jae Ha trong bộ phim điện ảnh Season of You and Me, người hâm mộ của Song Joong Ki vẫn có cơ hội thưởng thức nhiều tác phẩm của ngôi sao Chuyện tình ở Sungkyunkwan trong thời gian tới. Kể từ khi ly hôn Song Hye Kyo, nam diễn viên 35 tuổi vùi đầu vào các dự án phim mới, từ Space Sweepers đến Bogota. Suốt 1 năm qua, nam nghệ sĩ đình đám ăn ngủ trên phim trường. Thậm chí, chồng cũ Song Hye Kyo chấp nhận đón tết xa nhà vì tất bật với dự án mới tận trời châu Mỹ.

Hiện tài tử 8X đã quay xong Space Sweepers và chỉ chờ ngày trình làng còn Bogota vừa bị hoãn quay đến tận năm 2021. Trước đó, tác phẩm này đã bấm máy từ tháng 1.2020 ở Colombia nhưng không lâu sau quá trình sản xuất bị “đóng băng” vì dịch Covid-19. Tháng 3 vừa qua, Song Joong Ki cùng toàn bộ đoàn làm phim đã bay về nước. Dự án khác của nam thần U.40 là Chronicles of Arthdal (tựa Việt: Biên niên sử Arthdal) phần 2 ban đầu dự kiến quay trong năm 2020 nhưng sau đó việc sản xuất cũng bị hoãn sang năm sau.

Song Joong Ki rút khỏi phim mới - ảnh 2

Song Hye Kyo lại chưa có dấu hiệu trở lại màn ảnh sau phim Encounter (cuối năm 2018 - đầu 2019) đóng cùng Park Bo Gum 

ẢNH: INSTAGRAM NV

Trong khi Song Joong Ki miệt mài đóng phim mới thì Song Hye Kyo vẫn chưa có động thái trở lại màn ảnh sau biến cố ly hôn hồi giữa năm ngoái. Bù lại, mỹ nhân phim Trái tim mùa thu vẫn đều đặn dự các sự kiện thời trang, quảng cáo, chụp ảnh tạp chí và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi bên người thân, bạn bè. Vừa qua, cô vướng tin đồn “nối lại tình xưa” với tài tử Hyun Bin nhưng người đẹp chọn cách giữ im lặng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU