song hye kyo

Song Hye Kyo xóa luôn hình ảnh lúc cô và Song Joong Ki quay phim 'Hậu duệ mặt trời' /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Song Hye Kyo xóa hết ảnh chồng cũ sau ly hôn

0
Trên Instagram của Song Hye Kyo, những hình ảnh của cô và chồng cũ đã không còn hiện diện. Động thái này diễn ra ngay sau khi báo chí đăng tải thông tin thủ tục ly hôn của cả hai chính thức được thông qua.
Song Hye Kyo sẽ không nhận phim mới trong năm nay /// ẢNH: INSTAGRAM TATLER HONG KONG

Song Hye Kyo không đóng phim, nghỉ ngơi đến hết năm

0
Trong bài phỏng vấn độc quyền với Tatler Hồng Kông, Song Hye Kyo tiết lộ những dự định về công việc trong thời gian tới. Cô cũng khéo léo thổ lộ cảm xúc về cuộc sống cá nhân giữa lúc chuyện đời tư đang gây sóng gió.
Song Joong Ki (mũ vàng) vui vẻ chụp ảnh cùng đoàn làm phim /// ẢNH: WEIBO NV

Song Joong Ki lần đầu xuất hiện sau ly hôn

0

Ngày 5.7, tờ Chosun đưa tin Song Joong Ki vừa nhận lời tham gia một dự án phim sau ly hôn với Song Hye Kyo. Cùng ngày, hình ảnh nam diễn viên xuất hiện rạng rỡ bên ê-kíp tác phẩm mới cũng được đăng tải.

Bố của Song Joong Ki (trái) không biết con trai muốn ly hôn /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH NAVER, INSTAGRAM NV

Bố của Song Joong Ki sốc vì con trai ly hôn

1
Theo dtnews24, bố của Song Joong Ki rất sốc khi nghe chuyện con trai đệ đơn ly hôn con dâu. Ông không hề biết trước quyết định của nam diễn viên cho đến khi đọc được tin tức trên báo chí.
Ăn theo nghệ sĩ để lôi kéo khách du lịch là phương thức không còn quá mới lạ tại Hàn Quốc, nhưng cách làm này đang đối diện với rủi ro lớn /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Sao Hàn dính 'phốt', chính quyền khổ sở

0
Loạt tin tức tiêu cực của giới nghệ sĩ thời gian qua ảnh hưởng  khá lớn tại xứ kim chi. Các thành phố Seoul, Incheon, Taebaek,… cũng liên lụy bởi sở hữu những địa điểm du lịch ăn theo các ngôi sao dính lùm xùm.

Tin đọc nhiều