Song Hye Kyo thoải mái để mặt mộc tại sân bay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khác với những lần xuất hiện gần đây trong tình trạng bịt kín mít, sáng 13.12 Song Hye Kyo khiến nhiều người bất ngờ khi thoải mái di chuyển tại sân bay với gương mặt không trang điểm.

Song Hye Kyo cho thấy gương mặt không trang điểm /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH FINANCIAL NEWS
Song Hye Kyo cho thấy gương mặt không trang điểm
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH FINANCIAL NEWS

Sau khi kết hôn hồi cuối tháng 10 năm nay, Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn giữ kín đời sống riêng tư của họ và rất ít khi cùng nhau xuất hiện công khai. Mỗi lần đến những nơi công cộng, cặp đôi thường diện trang phục đơn giản và dùng khẩu trang cùng nón che kín, nhằm tránh gây sự chú ý.

Tuy nhiên, sáng 13.12, Song Hye Kyo khiến nhiều người bất ngờ khi thoải mái lộ diện tại sân bay. Cô không hề đeo khẩu trang mà cho thấy gương mặt mộc không trang điểm và nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh. Sao phim Hậu duệ mặt trời nhận được lời khen về làn da trắng và nét đẹp không tỳ vết dù đã bước qua tuổi 36. Song song đó, nhẫn cưới của người đẹp cũng trở thành đề tài được giới truyền thông quan tâm.

Song Hye Kyo thoải mái để mặt mộc tại sân bay - ảnh 1
Nữ diễn viên có mặt tại sân bay sáng 13.12  
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH FINANCIAL NEWS

Được biết, đây là lần xuất hiện công khai một mình đầu tiên của Song Hye Kyo sau hôn lễ. Công ty quản lý của nữ diễn viên tiết lộ cô đến sân bay để lên đường sang Bắc Kinh (Trung Quốc), thực hiện lịch trình cá nhân kéo dài 3 ngày 2 đêm.

Cách đây vài ngày, Song Joong Ki và Song Hye Kyo được trông thấy đến dự đêm nhạc của IU. Cả hai đi cùng em gái của Song Joong Ki và ngồi gần những đồng nghiệp thân thiết như Park Sol Mi (nổi tiếng với phim Bản tình ca mùa đông, All in…).

Song Hye Kyo thoải mái để mặt mộc tại sân bay - ảnh 2
Cặp đôi tại đêm nhạc của IU vào tuần qua
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU