sơn toa

Đảm bảo an toàn trong không gian nội thất

Đảm bảo an toàn trong không gian nội thất

0
Nhắc đến nhà cửa, thông thường mọi người quan tâm nhiều đến ngoại thất để công trình được bảo vệ tốt nhất. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, vì không gian nội thất cũng cần sự quan tâm nhiều không kém.
Xu hướng sắc màu năm 2019 - TOA The Color Story

Xu hướng sắc màu năm 2019 - TOA The Color Story

0
Ngôi nhà không chỉ là nơi để mọi người sinh sống mà còn bảo vệ chúng ta tránh khỏi các tác động của thời tiết khắc nghiệt từ sức nóng của mặt trời hay từ những cơn mưa nặng hạt.
 
TOA Nano và hành trình 10 năm phát triển

TOA Nano và hành trình 10 năm phát triển

0
Ra mắt từ năm 2008, đến 2018 là tròn 10 năm TOA Nano có mặt và được tin dùng tại Việt Nam. TOA Nano vẫn tiếp tục chinh phục nhiều chủ nhà, chủ đầu tư bằng chất lượng đảm bảo.
Sơn công nghệ xanh - bước tiến trong ngành sơn

Sơn công nghệ xanh - bước tiến trong ngành sơn

0
Xu hướng hiện đại trong chất sơn, màu sơn là phải đi liền yếu tố an toàn và thân thiện với môi trường, tuy nhiên không phải chủ nhân nào cũng am hiểu về xu hướng, nhất là sự an toàn của sơn.
Gia đình bạn có thể gặp những vấn đề lớn về sức khỏe với sơn tường mới

Đừng coi thường các vấn đề sức khỏe khi sơn nhà

0
Hít phải mùi sơn tường độc hại, sống trong môi trường sử dụng sơn không phù hợp là hai nguyên nhân hàng đầu khiến cho gia đình bạn, đặc biệt là trẻ em gặp những nguy cơ lớn về sức khỏe.
Vòng tròn phân tích màu ngũ hành
Mũi tên đứt khúc: Tương khắc - Mũi tên liền: Tương sinh

Phong thủy: Chớ nên coi thường khi chọn màu sơn

0
Sơn nhà màu gì sẽ không đơn thuần ở sở thích, mà gia chủ cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề phong thủy phù hợp. Ý nghĩa của màu sắc, phong thủy và ánh sáng là những yếu tố cực kỳ quan trọng.
Gia chủ nên sử dụng đồng bộ dòng sơn TOA NanoClean cho nội thất và NanoShield cho ngoại thất để đạt hiệu quả tuyệt đối bảo vệ ngôi nhà khỏi bụi bẩn, môi trường hay các chất lỏng trong sinh hoạt

Tuyệt chiêu giúp ngôi nhà luôn mới

0
Tình trạng xuống cấp, ngôi nhà trở nên cũ kỹ chỉ trong vài năm là hiện trạng khiến chúng ta không khỏi lo ngại. Dấu ấn thời gian hiện rõ trên những bức tường bám bụi, phai màu, bong tróc.
Từ xưa đến nay, mùi sơn luôn là một vấn đề vô cùng nan giải đối với gia chủ…

Bí quyết để nhà mới không còn mùi sơn

0
Đối với nhiều người, mùi sơn không chỉ gây đau đầu, khó chịu, mà còn là ác mộng. Nhất là những người dễ bị dị ứng, mùi sơn còn gây ra các bệnh cấp tính về hô hấp.
Sơn với công nghệ Nano giúp ngôi nhà luôn mới, đẹp, bền màu với thời gian

Để ngôi nhà thêm lớp bảo vệ phải biết điều này

0
Cách đây 50 năm, các nhà khoa học khi tham dự hội nghị vật lý quốc tế từng có ý tưởng dùng vật liệu, thiết bị siêu nhỏ để tạo nên các biến thể siêu nhỏ, và dùng nguyên tử để tạo ra sản phẩm bền vững.
 

Tin đọc nhiều