Sơn TOA Việt Nam mang không khí xuân đầm ấm đến Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

0

Cứ mỗi dịp xuân về, toàn thể nhân viên Công ty Sơn TOA Việt Nam luôn hân hoan chuẩn bị cho chương trình “Xuân yêu thương” với mong muốn mang đến không khí đón tết ấm cúng, sum vầy cho các bé bệnh nhi ung thư đang điều trị tại các bệnh viện ở TP.HCM.

Sơn TOA Việt Nam mang không khí xuân đầm ấm đến Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - ảnh 1

Ông Liam Gordon Guise - Tổng giám đốc sơn TOA trao bảng tài trợ cho đại diện Bệnh viện Nhi Thành phố

Dịp Xuân Nhâm Dần năm nay, chương trình “Xuân yêu thương” đánh dấu cột mốc 8 năm liên tiếp Sơn TOA Việt Nam - với sự đồng hành của nhãn hàng Sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote - đã tổ chức chương trình thiện nguyện Xuân yêu thương 2022 dưới sự hỗ trợ của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã diễn ra vào sáng 24.1.2022 vừa qua với sự tham gia của đại diện lãnh đạo bệnh viện và gia đình các bé bệnh nhi trao tặng khoản tài trợ viện phí và quà tết đến từ Sơn TOA Việt Nam nhằm gửi gắm những nguồn năng lượng tích cực cũng như lan tỏa niềm vui đến các em nhỏ mỗi khi tết đến xuân về.

Sơn TOA Việt Nam mang không khí xuân đầm ấm đến Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - ảnh 2

Đại diện lãnh đạo sơn TOA và bệnh viện trao tặng quà tết cho các bé

Qua 8 năm, chương trình đã quyên góp được hơn 1 tỉ 450 triệu đồng và gần 1.500 phần quà dành tặng cho các bé bệnh nhi. Tất cả số tiền có được nhờ vào việc trích xuất doanh thu của dòng sản phẩm sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote - sản phẩm sơn dầu cao cấp từ Sơn TOA, giúp mang lại màng sơn bóng đẹp, độ phủ cao và đặc biệt không sử dụng chì và thủy ngân trong thành phần, an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - không chỉ xoay quanh vấn đề “từ thiện”

Ông Liam Gordon Guise - Tổng giám đốc Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam phát biểu: “Bên cạnh việc xây dựng và tham gia các hoạt động thiện nguyện của các tổ chức kêu gọi, chúng tôi tâm niệm rằng các doanh nghiệp có rất nhiều cách để thực hiện trách nhiệm xã hội của mình với cộng đồng. Vì thế, sơn TOA Việt Nam luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ để mang đến các sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Đơn cử là dòng sản phẩm sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote không sử dụng chì và thuỷ ngân trong quá trình sản xuất, và hệ thống sơn trang trí đạt chứng nhận xanh Green Label từ hội đồng môi trường Singapore”.

Sơn TOA Việt Nam mang không khí xuân đầm ấm đến Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - ảnh 3

Các thiên thần nhỏ chụp ảnh kỷ niệm cùng chương trình Xuân yêu thương lần thứ 8

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU