sơn đoòng

Lối xuống động nguy hiểm, phải rất cẩn thận, bám theo dây thừng nhích từng tí

Chinh phục Sơn Đoòng - Kỳ 2: Chạm cửa 'thiên đường'

1
Sơn Đoòng hiện ra trong hành trình tiếp theo đầy thử thách, thú vị với vô số nguy hiểm và cảnh quan mê hoặc, xứng đáng với nhận xét là tour mạo hiểm, độc đáo bậc nhất thế giới và 'đáng đồng tiền bát gạo' bỏ ra.
Chinh phục Sơn Đoòng - Kỳ 1: Lần đầu ngủ hang

Chinh phục Sơn Đoòng - Kỳ 1: Lần đầu ngủ hang

0
Hai chữ Sơn Đoòng đã nổi tiếng khắp 5 châu bởi đây là tên của hang động lớn nhất thế giới với sự hùng vĩ và kỳ thú độc đáo tại Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình.
Đường xuống động Sơn Đoòng

Đoàn đại sứ thám hiểm, quảng bá Sơn Đoòng

0
Ủy ban quốc gia UNESCO của Việt Nam đã có công văn phúc đáp UBND tỉnh Quảng Bình về việc tổ chức chương trình tham quan và quảng bá động Sơn Đoòng (Quảng Bình).
Hang Sơn Đoòng sẽ xuất hiện trong phim Bollywood

Hang Sơn Đoòng sẽ xuất hiện trong phim Bollywood

0
Đạo diễn gốc Việt nổi tiếng tại Ấn Độ Peter Hiền đang lên kế hoạch thực hiện bộ phim hành động tại VN, với sự tham gia của các diễn viên Ấn Độ và VN.
Hang Sơn Đoòng - Ảnh: Independent.co.uk

Quay phim 'Kong: Skull Island' tại hang Sơn Đoòng

0
Bộ phim của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts với sự tham dự của các ngôi sao Hollywood: Tom Hiddleston, Samuel L.Jackson sẽ chính thức khởi quay nhiều phân cảnh tại hang Sơn Đoòng nếu kịch bản được Cục Điện ảnh duyệt và Chính phủ cấp phép quay.
Thôi đừng 'tự sướng' quá đà nữa!

Thôi đừng 'tự sướng' quá đà nữa!

48
Khi các nước xung quanh đang trỗi dậy thành ‘rồng’, thành ‘hổ’ thì chúng ta vẫn loay hoay với những huyễn hoặc về đất nước, tài nguyên, con người...
Người tìm ra hang Sơn Đoòng

Người tìm ra hang Sơn Đoòng

1
Hồ Khanh (47 tuổi, ở thôn Phong Nha, xã Sơn Trạch, H.Bố Trạch, Quảng Bình) là người đạp rừng Phong Nha - Kẻ Bàng, phát hiện rất nhiều hang động kỳ vĩ; trong đó có hang lớn nhất thế giới Sơn Đoòng. Tuy nhiên, ít ai biết về cuộc đời chìm nổi của anh.