Sơn Ca - Bảo Chu diễn khiến Việt Hương đòi bỏ ‘ghế nóng’ ra về

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhận xét về tiết mục của bộ đôi, giám khảo Việt Hương dí dỏm trêu ghẹo: 'Đi thi thì phải có gì sai, vấp thì mình mới sửa mới nhận xét được còn tiết mục này như một vở diễn rồi thì còn chấm gì nữa'.

Sơn Ca - Bảo Chu hôn nhau đầy tình cảm cuối tiết mục 'Phạm Công - Cúc Hoa'
Sơn Ca - Bảo Chu hôn nhau đầy tình cảm cuối tiết mục 'Phạm Công - Cúc Hoa'

Màn dàn dựng hài hước, đầy màu sắc của tiết mục Phạm Công Cúc Hoa dưới sự hỗ trợ đạo diễn Thanh Phong, biên đạo múa Vĩnh Khương cùng vũ đoàn đã góp phần tạo nên độ ấn tượng giúp cho Sơn Ca - Bảo Chu xuất sắc giành giải nhất tuần Cặp đôi hoàn hảo đầy thuyết phục.

Khác những câu chuyện dì ghẻ con chồng thường được khai thác về tích Phạm Công Cúc Hoa, trong câu chuyện mà Sơn Ca - Bảo Chu hóa thân vào tối 11.4, nhân vật Cúc Miên của nữ ca sĩ hết lòng thương yêu con chồng dù bị người đời hiểu lầm, chỉ trích.

Bên cạnh đó, Bảo Chu (vai Phạm Công) lại gây bất ngờ khi giả gái, đó lại chính là nhân vật người chồng cố tình giả gái để thử tìm hiểu đầu đuôi câu chuyện. Để có màn giả gái ấn tượng trên sóng truyền hình, anh khá áp lực vì sợ vô tình gây phản cảm trên sóng truyền hình. Rất may mắn hình ảnh giả gái có đầu tư này đều được khán giả khen ngợi.

Sơn Ca - Bảo Chu diễn khiến Việt Hương đòi bỏ ‘ghế nóng’ ra về - ảnh 1
Sơn Ca vào vai Cúc Miên đầy đanh đá
Sơn Ca - Bảo Chu diễn khiến Việt Hương đòi bỏ ‘ghế nóng’ ra về - ảnh 2
Bảo Chu được khen ngợi vì giả gái quá đẹp
Nhận xét về tiết mục, giám khảo Việt Hương dí dỏm trêu ghẹo cặp đôi: “Đi thi thì phải có gì sai, vấp thì mình mới sửa mới nhận xét được còn tiết mục này như một vở diễn rồi thì còn chấm gì nữa”. Cô cũng dành nhiều lời khen cho cách nhả chữ, đài từ của Sơn Ca trên sân khấu. Nói xong, nữ giám khảo đứng lên rủ Thanh Bạch ra về khiến ai nấy phì cười.

Nam MC kỳ cựu cho biết: “Các em hoàn toàn tự tin và bước ra ngoài giới hạn của mình một cách chuyên nghiệp chỉn chu”.

Đồng tình với nhận xét đó, giám khảo Việt Trinh dành nhiều lời khen: “Phần độc thoại của Sơn Ca vô cùng khó và đòi hỏi rất nhiều bản lĩnh vì nếu không có bản lĩnh thì độc thoại không ai coi và không chạm đến cảm xúc của người khác. Về phần giả gái của Bảo Chu, khi em vừa bước ra chị đã khen với chị Hương là em quá đẹp. Hai đứa em tương trợ với nhau kinh khủng, diễn như không diễn”.

Với những góp ý tích cực từ ban giám khảo, Sơn Ca - Bảo Chu giành 4 điểm 10 tuyệt đối và một lần nữa giành chiến thắng tuần với giải thưởng 10 triệu đồng.

Sơn Ca - Bảo Chu diễn khiến Việt Hương đòi bỏ ‘ghế nóng’ ra về - ảnh 3
Kết thúc của vở kịch khá có hậu khi nhân vật do Bảo Chu giả gái bất ngờ nhận mình là Phạm Công thử lòng vợ
Sơn Ca - Bảo Chu diễn khiến Việt Hương đòi bỏ ‘ghế nóng’ ra về - ảnh 4
Ê-kip công phu của tiết mục Phạm Công Cúc Hoa trên sân khấu Cặp đôi hài hước 2018
Sơn Ca - Bảo Chu diễn khiến Việt Hương đòi bỏ ‘ghế nóng’ ra về - ảnh 5
Sơn Ca - Bảo Chu giành chiến thắng nhất tuần

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU