soi giay

 /// Minh họa: Tuấn Anh

Như một trời sao - Truyện ngắn của Phát Dương

0
Vui chọn chỗ khuất như mọi ngày, kêu một đĩa cơm tấm, bà Năm Ù bán cơm gật đầu 'không mỡ hành đúng chưa'. Chú bán vé số chưa kịp mời Vui đã bung sẵn cái lắc đầu.
Cô gái thổi hồn vào giấy

Cô gái thổi hồn vào giấy

1
Ngắm những bức tranh bằng giấy xoắn này chắc chẳng ai ngờ người làm ra nó không hề học qua một trường lớp về mỹ thuật nào. 
HLV Antonio Conte hy vọng tiền vệ N’Golo Kante (phải) sẽ kịp bình phục chấn thương để xuất trận /// AFP

Chelsea - Middlesbrough: Tiếp cận thiên đường

0
Chiến thắng trước Middlesbrough sẽ giúp Chelsea tiến gần hơn đến bục đăng quang ở Premier League trong khi “Boro” phải ngậm ngùi xuống chơi tại Championship vào mùa tới.
Tranh gà Kim Hoàng  /// Ảnh: Lê Bích

Tranh gà thần trở lại

0
“Tranh gà Kim Hoàng đẹp lắm. Con gà nét tinh xảo như công. Mà cũng không phải gà thường mà là Thần kê, dán trước hai bên cửa suốt năm để xua đuổi cái xấu. Cũng hơi giống cây nêu vậy”, bà Thu Hòa chia sẻ.
Nghi can Cảnh (bìa phải) lúc bị bắt - Ảnh: Đỗ Trường

Bị chê nghèo đi cướp tiệm vàng

3
Trong lúc tên cướp dùng dao đâm, khống chế người vợ để lấy tiền và túi xách đựng vàng, ông chủ tiệm vàng bình tĩnh cầm ghế gỗ đánh mạnh vào tay tên cướp.
Hay là ông Miura đã sai…

Hay là ông Miura đã sai…

0

HLV Miura khi đặt bút ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) rất kỳ vọng nâng chất bóng đá Việt Nam và quan trọng hơn là nâng tầm cho chính mình nhưng có thể ông sẽ vỡ mộng.

Sản phẩm điện thoại di động sản xuất tại VN từng bị Thổ Nhĩ Kỳ áp PVTM, nhưng VN đã thắng khi đưa vụ kiện ra xử tại WTO - Ảnh: N. Sơn

Không biết phòng vệ, tự loại mình khỏi cuộc chơi

0
Ngày 6.11, một ngày ngay sau khi Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được các nước chính thức công bố, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) đã tổ chức hội nghị về “Kinh nghiệm ứng phó và sử dụng hiệu quả các biện pháp phòng vệ thương mại nhằm bảo vệ sản xuất trong nước”.