sodium hydroxide

Ảnh minh họa

Dùng hóa chất công nghiệp làm giá đỗ

2
Ngày 14.7, tin từ Công an TP.Cần Thơ cho biết cơ quan này đã kết hợp cùng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Sở NN-PTNT TP.Cần Thơ) tiến hành kiểm tra, phát hiện 3 cơ sởsản xuất giá đỗ sử dụng hóa chất không nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.
Dùng kem trị thâm vùng kín liệu có đảm bảo an toàn?

Dùng kem trị thâm vùng kín liệu có đảm bảo an toàn?

0
Hỏi: Hồi con gái khu vực hai bên đùi gần vùng kín của em trắng mịn, nhưng không hiểu sao sau khi sinh con xong da ngày càng thâm đen trông rất xấu. Bây giờ em hết dám mặc bikini và cũng không còn tự tin mỗi lúc gần gũi chồng nữa. Em lên mạng tìm hiểu thì được biết hiện hay có rất nhiều loại kem giúp trị thâm vùng kín hiệu quả nên cũng muốn mua, nhưng vẫn còn băn khoăn không biết dòng sản phẩm này có an toàn không? Mong chuyên mục giải đáp giúp. Em xin cám ơn! ( Hữu Huệ - TP. Nam Định, Nam Định)
 
Hiểm họa ở làng kính vụn

Hiểm họa ở làng kính vụn

0
Nghề buôn kính vụn đã giúp nhiều hộ dân ở làng Ngô Xá (xã Long Châu, H.Yên Phong, Bắc Ninh) trở nên khá giả, nhưng cũng tiềm ẩn những hiểm họa khôn lường.
Thiết bị chẩn đoán nhanh viêm tụy cấp

Thiết bị chẩn đoán nhanh viêm tụy cấp

0
(TNO) Các chuyên gia Mỹ đã chế tạo một thiết bị cảm biến cỡ bao diêm, có thể phát hiện viêm tụy cấp nhanh hơn các cuộc xét nghiệm hiện tại, theo trang tin Gizmag.
Chế tạo gel tự phục hồi từ trai

Chế tạo gel tự phục hồi từ trai

0
(TNO) Một nhóm khoa học gia quốc tế đã chế tạo thành công phiên bản tổng hợp của chất dính tự phục hồi (self-healing) mà loài trai sử dụng để gắn mình vào đá nhằm đối phó với các con sóng và những đợt thủy triều lên xuống, theo Newswise.

Tin đọc nhiều