'Soái ca' Việt Thắng làm ca sĩ Bằng Kiều thích thú

0 Thanh Niên Online
Thảo Thanh

Thảo Thanh

Ảnh: BTC

Mạnh dạn lựa chọn Sau tất cả - một ca khúc được nhiều ca sĩ nổi tiếng trình bày, Việt Thắng đã có phần dự thi thuyết phục hoàn toàn giám khảo Bằng Kiều.

'Soái ca' Việt Thắng làm ca sĩ Bằng Kiều thích thú

Gala 2 của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol) 2016 lên sóng tối 29.7 với chủ đề Top Hits. Bằng Kiều, Thu Minh và Nguyễn Quang Dũng ngồi ghế ban giám khảo.

Việt Thắng được đánh giá là hát tựa như kể câu chuyện tình yêu của mình. Với ca sĩ Thu Minh thì “trong bài hát hôm nay em khác lắm. Đúng nghĩa soái ca, tình cảm, say đắm và rất đẹp trai. Chúc mừng anh Bằng Kiều thoát một cú ngoạn mục”.

Sự thay đổi 360 độ của chàng trai này so với lúc tập đã khiến Bằng Kiều… sướng vì “em làm được nhiều hơn những gì anh muốn. Rất nhiều người hát cover, anh nghe chẳng thích mà em hát hôm nay anh thích”. Thú vị và bất ngờ với "chàng trai tăng động", đạo diễn Quang Dũng nhận xét: “Hôm nay em rất thú vị” và bổ sung,“Anh thích chất bựa bựa, nham nhở của em”.

'Soái ca' Việt Thắng làm ca sĩ Bằng Kiều thích thú - ảnh 1
Việt Thắng có phần thi thuyết phục ban giám khảo.

Lộ rõ điểm yếu khi thể hiện ca khúc tiếng Việt với ca khúc Yêu và yêu, Trà My phải nói lời chia tay với chương trình. Nếu ở những vòng trước, các ca khúc Trà My lựa chọn thường có tiết tấu nhanh thì ở Gala 2, cô gái này lại mong muốn chậm lại một chút để mang đến những ngạc nhiên thú vị cho khán giả.

Ca sĩ Thu Minh cảm thấy tiếc cho Trà My “vì em không vượt qua khỏi bản thân em. Bài này thì sức của em có thể hát tốt nhưng 2 câu đầu tiên vào, sự tập trung không có, năng lượng không có để có khởi đầu tốt. Em phải lắng nghe trái tim mình, nếu chưa tự tin nhìn mọi người xung quanh thì có thể nhắm mắt”. Ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ, “điều quan trọng nhất là sự kết nối giữa ca sĩ và khán giả. Em hát tiếng Anh thì đỡ, còn hát tiếng Việt thì cần nhiều yếu tố khác”.

Trà My nói lời chia tay với Vietnam Idol 2016.
Trà My nói lời chia tay với Vietnam Idol 2016.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU