sợ hãi

Hãy luôn ý thức về sự đa dạng trong xã hội, dũng cảm đối mặt với tâm lý thù ghét và bình tĩnh xử lý nó
 /// Reuters

Làm sao để chấm dứt tâm lý sợ hãi và thù ghét?

0
Sau vụ một người Úc thù hận người Hồi giáo, cổ súy chủ nghĩa da trắng thượng đẳng xả súng khiến 49 người chết, hàng chục người bị thương ở New Zealand, một nhà khoa học đã viết về việc kiểm soát nỗi sợ hãi và thù hận.
 
 Pep Guardiola: “Tôi sợ hãi thế giới này”

Pep Guardiola: “Tôi sợ hãi thế giới này”

0
“Tôi sợ hãi với thế giới này” - huấn luyện viên Pep Guardiola của Manchester City phát biểu khi được hỏi về vụ tấn công xe bus của Borussia Dortmund ngày 12 tháng 4 vừa qua làm Marc Batra - người từng làm việc với Pep Guardiola ở Barcelona bị thương.
 
 
Dập lửa chưa bao giờ là một công việc nhẹ nhàng /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Vượt qua sợ hãi

0
Phàm là con người, ai cũng sợ hiểm nguy, sợ cái chết... Lính cứu hỏa, cứu hộ cứu nạn cũng vậy. Nhưng điều gì đã cho họ dũng khí để lao vào biển lửa, lặn xuống sông sâu, bế trên tay những thi thể không còn nguyên vẹn hoặc đã cháy đen?
Nếu biết cho con cái sử dụng iPad đúng cách, các bậc phụ huynh có thể giúp con giảm bớt lo âu trong cuộc sống. /// Shutterstock

Trẻ nhỏ chơi iPad đúng cách có thể giảm lo âu, sợ hãi

0
Một nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng việc chơi các trò chơi trên iPad có thể giúp trẻ giảm được nỗi sợ hãi, lo âu đặc biệt là trước khi trải qua cuộc phẫu thuật nếu được bố mẹ cho chơi đúng cách.
Lo âu, sợ hãi là tác dụng thường thấy sau một vài tuần dùng thuốc chống trầm cảm - Ảnh: Shutterstock

'Hoóc môn hạnh phúc' có thật sự mang đến hạnh phúc?

0
Thuốc chống trầm cảm như Prozac, Zoloft cung cấp cứu trợ cho hơn 100.000 người bị trầm cảm người trên toàn thế giới, nhưng đằng sau đó là tác dụng phụ, sợ hãi, lo âu trong vài tuần đầu tiên.
 
HLV Conte cho biết đã nổi giận với lối chơi trong hiệp 1 của tuyển Ý /// Reuters

Tuyển Ý đã nổi giận vì sự thất vọng của Conte

0

Sau chiến thắng trước Thụy Điển để đặt chân vào vòng 16 đội, HLV Antonio Conte cho biết sự thất vọng của ông trong giờ nghỉ đã giúp tuyển Ý trở nên giận dữ để bùng nổ trong hiệp 2.