SNSD tặng CD album cho fan Việt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

SNSD dành tặng CD album Forever 1 - The 7th Album đến người hâm mộ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 15 năm ra mắt.

SNSD tặng CD album cho fan Việt - ảnh 1

SNSD khiến fan Việt phấn khích khi dành tặng CD album Forever 1 - The 7th Album trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến

BTC

Sau thời gian vắng bóng, màn tái xuất của SNSD khiến người hâm mộ nức lòng. 8 cô gái nhà SM thu hút sự chú ý dư luận khi trình làng Forever 1 - The 7th Album đánh dấu chặng đường 15 năm hoạt động.

Chỉ trong tuần đầu phát hành, album đã bán hơn 185.600 bản, gấp đôi album trước đó Holiday night. Bài hát chủ đề cùng tên cũng đạt các thứ hạng cao và vẫn đang có dấu hiệu gia tăng trên các bảng xếp hạng âm nhạc nội địa.

Mới đây, SM Entertainment (công ty chủ quản SNSD) còn gửi tặng fan tại Việt Nam 4 CD album Forever 1 thông qua nền tảng Zing MP3. Người dùng có thể nhận CD album qua hình thức mini game tương tác được tổ chức vào ngày 21.8, bằng cách vào radio Minigame - Sone cứng là ai? trên ứng dụng này.

Sự kiện diễn ra vào hai khung giờ, 11-13 giờ và 19-21 giờ. Nội dung thử thách xoay quanh kiến thức liên quan sự nghiệp âm nhạc của nhóm SNSD. Bốn người chơi trả lời đúng nhiều câu nhất và nhanh nhất sẽ nhận được CD album cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Zing MP3 ký kết với công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment, sở hữu đầy đủ kho nhạc bản quyền của TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee, EXO, Red Velvet, NCT, SNSD, BoA

Bên cạnh đó, nền tảng nhạc số này cũng đồng hành với SM mang đến nhiều quyền lợi khác cho người yêu nhạc. Trước đây, SM từng tặng fan Việt các CD album độc quyền của nhóm aespa, Red Velvet, NCT thông qua Zing MP3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU