Snowden

Ông Edward Snowden hiện sống tại Nga /// Reuters

Edward Snowden xin nhập tịch Nga

1
Cựu nhân viên Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) Edward Snowden thông báo sẽ xin nhập quốc tịch Nga nhưng đồng thời vẫn giữ quốc tịch Mỹ.
Edward Snowden xuất hiện trong đoạn video tại hội thảo về bảo vệ những người tố giác tại thành phố Strasbourg, Pháp năm 2019 /// Reuters

Tổng thống Trump cân nhắc ân xá Edward Snowden

0
Tổng thống Donald Trump cho biết ông sẽ cân nhắc việc ân xá cho Edward Snowden, cựu nhân viên tình báo Mỹ đã rò rỉ hàng ngàn tài liệu mật, phơi bày chương trình do thám của chính phủ Mỹ.
Giám đốc CIA Mike Pompeo /// Reuters

Giám đốc CIA đổ lỗi cho Snowden về làn sóng lộ tin mật

0
Giám đốc Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) Mike Pompeo cho biết tình trạng thông tin tình báo bị tiết lộ ngày càng gia tăng một phần là do sự "tôn sùng" dành cho những kẻ rò rỉ tài liệu mật như Edward Snowden.
Edward Snowden đã được Nga gia hạn lưu trú thêm 3 năm, tức đến năm 2020 /// Reuters

Nga gia hạn lưu trú cho ông Snowden

1
Cựu nhân viên Cơ quan An ninh quốc gia Mỹ (NSA) Edward Snowden đã được Nga gia hạn lưu trú thêm 3 năm, tức đến năm 2020. 
'Snowden' dựa trên một câu chuyện có thật từng gây ồn ào thời gian dài /// Ảnh: Saigon Movies Media cung cấp

'Snowden' - Đẳng cấp 'già gân' Oliver Stone

0
Sự kết hợp giữa nhà làm phim từng đoạt 3 giải Oscar Oliver Stone và nam tài tử Joseph Gordon-Levitt đã mang lại cho khán giả một bộ phim chân thực, kịch tính và đầy cảm xúc.
Joseph Gordon-Levitt với tạo hình Edward Snowden trong phim - Ảnh: Chụp màn hình trailer

Phim về ‘nhân viên CIA’ Edward Snowden tung trailer gay cấn

0
Sau bao ngày chờ đợi, khán giả cuối cùng cũng đã được thưởng thức những thước phim đầy gay cấn đầu tiên của Snowden, bộ phim tiểu sử về người đàn ông được săn lùng nhất thế giới-Edward Snowden, Variety đưa tin.
Edward Snowden được đề cử giải Nobel Hòa bình 2016 - Ảnh: Reuters

Edward Snowden được đề cử Nobel Hòa bình 2016

2
Cựu nhân viên cơ quan an ninh Mỹ Edward Snowden cùng các nhà thương thuyết hòa bình Colombia và những người dân Hy Lạp cứu người tị nạn trên biển đã được đề cử giải Nobel Hòa bình năm 2016.
Em trai Lệnh Kế Hoạch dọa tung bí mật quốc gia cho Mỹ

Em trai Lệnh Kế Hoạch dọa tung bí mật quốc gia cho Mỹ

10
(TNO) Số phận của Lệnh Kế Hoạch, cựu Chánh văn phòng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã bị bắt để điều tra tham nhũng vẫn chưa được định đoạt, do em trai Lệnh Hoàn Thành nắm giữ các thông tin cơ mật cực kỳ nhạy cảm và đã trốn sang Mỹ, theo trang tin Duowei.
Tình báo Mỹ dùng Google Play cấy phần mềm gián điệp vào smartphone ?

Tình báo Mỹ dùng Google Play cấy phần mềm gián điệp vào smartphone ?

0
(TNO) Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) đã lên kế hoạch tấn công mạng nhắm vào những liên kết dữ liệu với các cửa hàng ứng dụng (app store) của hãng Google để cấy phần mềm gián điệp vào các điện thoại thông minh, theo tiết lộ của Edward Snowden, cựu nhân viên NSA.
 
 
NSA cài phần mềm gián điệp vào các ổ cứng ?

NSA cài phần mềm gián điệp vào các ổ cứng ?

0

(TNO) Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) đã cài phần mềm gián điệp bên trong ổ cứng được sản xuất bởi các hãng điện tử danh tiếng nhằm mục đích theo dõi hoạt động của máy tính toàn cầu, theo Reuters ngày 17.2.