Snapchat giới thiệu tính năng xóa tin nhắn đã gửi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Snapchat đã giới thiệu tính năng Clear Chats mới, cho phép người dùng xóa bất cứ tin nhắn nào mà họ đã gửi đi trong các cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm.

Sau tính năng tin nhắn tự hủy, Snapchat tiếp tục có thêm khả năng xóa tin nhắn đã gửi /// Ảnh chụp màn hình
Sau tính năng tin nhắn tự hủy, Snapchat tiếp tục có thêm khả năng xóa tin nhắn đã gửi
Ảnh chụp màn hình

Theo MacRumors, tính năng Clear Chats mới sẽ được cập nhật cho người dùng SnapChat trên toàn cầu trong vài tuần tới. Những đối tượng người dùng có thể xóa trong cuộc trò chuyện gồm văn bản, hình sticker, ghi chú âm thanh và giọng nói cũng như mọi ảnh chụp và video được gửi từ Memories.

Người dùng chỉ việc nhấn giữ tin nhắn, nhấn nút Delete để xóa. Người nhận cũng sẽ nhận được thông báo tin nhắn đã bị xóa trong cuộc trò chuyện.

Tính năng Clear Chats sẽ không hoạt động được với những hình ảnh được chụp trực tiếp. Do đó, Snapchat khuyên người dùng nên sử dụng camera trong ứng dụng để chụp và gửi ảnh cho người nhận. Ngoài ra, Snapchat cũng khuyên người dùng nên sử dụng tính năng chụp màn hình để lưu lại các cuộc trò chuyện mà họ muốn lưu giữ làm bằng chứng trong một số trường hợp.

Bên cạnh việc cập nhật tính năng Clear Chats, Snap cũng tung ra kính Spectacles thế hệ thứ hai trên Amazon tại Mỹ, Vương quốc Anh và Canada, sau giai đoạn đầu tiên chỉ có trên Snapchat.com.

Trong những tuần tới, các cửa hàng Amazon tại Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha cũng sẽ xuất hiện Spectacles 2.0. Kính Spectacles sẽ có sẵn các màu Onyx Moonlight, Sapphire Twilight và Ruby Daybreak, được bán với giá 150 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU