smartphone viet

Điện thoại thông minh VinSmart sắp vào Mỹ  /// D.H

Điện thoại Việt tới Mỹ

2
“Sức mạnh của nhà sản xuất Việt không chỉ nằm ở tài chính, công nghệ mà còn ở khát vọng và tầm nhìn. Không có khát vọng và tầm nhìn thì chỉ sản xuất được chiếc điện thoại thương mại thôi đã khó, chưa nói gì đến chuyện đặt chân vào Mỹ”.
Ưu đãi khủng khi đặt trước OPPO Reno4 và Reno4 Pro

Ưu đãi khủng khi đặt trước OPPO Reno4 và Reno4 Pro

0
Fanpage của OPPO Việt Nam đã tiết lộ chương trình đặt hàng dành cho bộ đôi smartphone Reno4 và Reno4 Pro. Cụ thể, người dùng khi đặt trước máy từ ngày 2.8 đến 7.8.2020 sẽ được tặng kèm bộ quà công nghệ siêu chất.
Huawei trong cuộc đua smartphone cao cấp tại Việt Nam

Huawei trong cuộc đua smartphone cao cấp tại Việt Nam

0
Nhân dịp Huawei giới thiệu dòng smartphone cao cấp P30 series, Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn ông Henry Liu, Tổng giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng của Huawei tại Việt Nam, về chiến lược của thương hiệu này trên thị trường smartphone Việt Nam.
Realme 3 sẽ ra mắt Việt Nam vào ngày 4.4 sắp tới

Realme 3 sẽ ra mắt Việt Nam vào ngày 4.4 sắp tới

0
4.3 vừa qua, Realme đã ra mắt sản phẩm mới Realme 3 với tiêu chí trẻ, đẹp, giá tốt, cấu hình ngon tại thị trường Ấn Độ, chiếc máy ấy sẽ về Việt Nam vào ngày 4.4, khiến thị trường tầm trung của quý 2 trở nên sôi động hơn.
Một số mẫu smartphone mới vừa được LG giới thiệu tại triển lãm MWC 2019 /// Ảnh: T.Luân

LG sắp quay lại thị trường smartphone Việt Nam

0
Sau hơn 2 năm ngừng bán, đại diện của LG vừa xác nhận sẽ mở bán lại các dòng smartphone mới của hãng tại Việt Nam trong thời gian tới thông qua kênh trực tuyến.
Ông Ngô Nguyên Kha tại Diễn đàn Công nghệ 2018	 /// Ảnh: NVCC

Hành trình đưa smartphone Việt ra thế giới

0
Gần 10 năm “học nghề” tại một thương hiệu toàn cầu, rồi trải qua thêm 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Việt là Mobiistar, ông Ngô Nguyên Kha nay đã đưa các dòng smartphone của mình ra thế giới.