smart phone

Samsung Galaxy Note 10 /// Ảnh: Cnet

Pixel 4 hay Galaxy Note 10?

0
Kiểu dáng đẹp, cấu hình mạnh mẽ, thời lượng pin dài hoặc những đặc điểm riêng biệt của mỗi sản phẩm, có làm người dùng đắn đo để lựa chọn giữa Note 10 hay Pixel 4.
Khỏe đẹp: Vừa ăn vừa xem điện thoại dễ gây thủng dạ dày?

Khỏe đẹp: Vừa ăn vừa xem điện thoại dễ gây thủng dạ dày?

0
Trong xu thế hiện nay, nhiều bạn trẻ có những thói quen sinh hoạt hằng ngày gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như vừa ăn vừa dán mắt vào điện thoại Smart phone, thức khuya, ăn không điều độ gây nguy hại đến hệ tiêu hóa, dẫn đến thủng dạ dầy không triệu chứng.
Phú Quốc chính thức vận hành taxi cảm ứng Vrada

Phú Quốc chính thức vận hành taxi cảm ứng Vrada

0
Từ ngày 2.9.2015, Phú Quốc sẽ là huyện đảo du lịch đầu tiên của Việt Nam chính thức đưa vào vận hành mô hình taxi cảm ứng Vrada để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương. Chỉ cần kết nối wifi hoặc 3G, khi chạm vào biểu tượng của ứng dụng Vrada được cài sẵn trên smart phone, người sử dụng có thể dễ dàng định vị và có thể quan sát được số lượng xe Taxi Phú Quốc đang ở xung quanh để có thể kết nối với bác tài gần nhất mà không phải chờ đợi lâu, cũng như không cần phải nhớ số tổng đài và cũng không phải tốn cước phí để gọi. Sau khi người dùng thao tác chọn điểm đi và điểm đến thì Vrada sẽ giúp ước lượng khoảng cách lộ trình và cước phí.
Galaxy Note II phát hành tại châu Âu từ 27.10

Galaxy Note II phát hành tại châu Âu từ 27.10

0
(TNO) Mẫu điện thoại thông minh với màn hình "khổ lớn" cùng bộ xử lý lõi tứ Galaxy Note II sẽ được phát hành tại châu u từ tuần sau, trước tiên tại Đức và Ý.