Sitcom 'Mộng ước tương lai' lên sóng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ phim sitcom Mộng ước tương lai hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện gần gũi và hài hước thông qua mỗi tập phim. 

Sitcom 'Mộng ước tương lai' lên sóng - ảnh 1

Bộ phim Mộng ước tương lai sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc

ĐPCC

Đài PT&TH tỉnh Hậu Giang và Công ty TNHH Truyền thông Lehoa vừa hợp tác đầu tư sản xuất sitcom Mộng ước tương lai. Được biết, tác phẩm truyền hình này lên sóng vào lúc 20 giờ 15 từ thứ 3 đến thứ 7, bắt đầu từ ngày 27.5 trên kênh HGTV.

Theo nhà sản xuất, bộ phim lấy bối cảnh từ những vùng đất yên bình có làng nghề truyền thống. Theo đó, các nhân vật trong phim sẽ cùng nhau khắc họa nên câu chuyện khởi nghiệp của những thanh niên nhiều hoài bão và mơ ước. Tuy nhiên, con đường này không hề dễ dàng và thuận lợi. Có người nhanh chóng xác định được nghề nghiệp tương lai nhưng cũng có người phải chật vật, trải qua nhiều thử thách. Bên cạnh đó, tác phẩm này còn mang đến cho khán giả một số tình huống bi hài, thông qua đó, người xem sẽ cảm nhận được tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình chân thành giữa các nhân vật trong phim.

Sitcom 'Mộng ước tương lai' lên sóng - ảnh 2

Tình cảm gia đình là yếu tố thường được đề cao trong các bộ phim sitcom

ĐPCC

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng muốn gửi đến khán giả thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua từng tập phát sóng. Đó là trong thời đại 4.0 với nhiều ngành nghề và nhiều hoàn cảnh khác nhau, mỗi bạn trẻ sẽ có một lựa chọn đúng đắn sau tất cả những trải nghiệm, cố gắng và nỗ lực của bản thân. Mỗi người có một khởi đầu khác nhau, vì vậy không nên so sánh mình với người khác rồi bị áp lực hoặc bị áp đặt.

Ngoài nội dung cuốn hút, bộ phim sitcom này còn gây ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên, sinh động của dàn diễn viên được yêu thích như Trường Thịnh, Huỳnh Như Đan, Phạm Hy, Phương Dung…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU