sinh viên tiêu biểu

Diệp Gia Hân  /// ẢNH: LÊ THANH

Nữ sinh mê khoa học công nghệ

2
Nữ sinh Diệp Gia Hân đam mê khoa học công nghệ đã trở thành một trong những nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực này và là một tài năng trẻ dự Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam 2020.
Nữ sinh Nguyễn Mai Anh

Hành trình trở thành... sao

0
Để trở thành những 'Sao Tháng Giêng' vừa được tuyên dương năm nay, những sinh viên tiêu biểu đã có một quá trình phấn đấu không ít gian nan. Tuy nhiên 'mẫu số' của sự thành công là sự dám nghĩ, dám làm.
Chọn 100 gương sinh viên tiêu biểu

Chọn 100 gương sinh viên tiêu biểu

0
T.Ư Hội Sinh viên (SV) VN triển khai kế hoạch lựa chọn gương SV tiêu biểu trong cuộc vận động 'Sinh viên VN - Những câu chuyện đẹp'.
Sinh viên phát biểu ý kiến tại chương trình /// Lê Thanh

Cần đội ngũ cố vấn cho các dự án khởi nghiệp

0
Tạo môi trường tốt để cho người trẻ khởi nghiệp, đam mê sáng tạo, hội nhập quốc tế... là những vấn đề được sinh viên đặt ra tại buổi gặp gỡ giữa sinh viên tiêu biểu với Thường trực UBND TP.HCM vào chiều 27.3.
Sinh viên cần hoàn thiện bản thân để hội nhập

Sinh viên cần hoàn thiện bản thân để hội nhập

0
Chiều 7.1, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp mặt sinh viên đạt Giải thưởng Sao tháng giêng và sinh viên tiêu biểu trong phong trào thi đua “5 tốt” cấp T.Ư trên cả nước.
Thưởng cho sinh viên tiêu biểu

Thưởng cho sinh viên tiêu biểu

0
Tối 11.7, tại TP.Tuy Hòa (Phú Yên), Hội đồng hương Phú Yên tại TP.HCM phối hợp với Tỉnh đoàn Phú Yên và Truyền hình Việt Nam tại Phú Yên đã tổ chức lễ tôn vinh, trao tặng 200 triệu đồng cho 250 sinh viên Phú Yên đang học tập tại các trường trên cả nước.
Giá trị là cho đi

Giá trị là cho đi

0
Đó là quan điểm sống của Trần Thị Tường Vân (ảnh), một trong 10 sinh viên tiêu biểu Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2013.
Tạo môi trường để sinh viên đóng góp cho thủ đô

Tạo môi trường để sinh viên đóng góp cho thủ đô

0
Ngày 3.11, Đại hội Hội Sinh viên TP.Hà Nội nhiệm kỳ 2013 -2018 diễn ra với sự tham dự của 500 sinh viên tiêu biểu. Phó bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Công Soái; Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh tới dự.