sinh viên tài năng

Én vàng MC 2016 Liêu Hà Trinh, nhắn nhủ với sinh viên "Hãy sẵn sàng cho con thuyền chở đầy ước mơ của mình vươn ra biển lớn"  /// Lê Thanh

'Đừng bao giờ chần chừ khi thấy cơ hội lóe lên...'

0
Én vàng MC 2016 Liêu Hà Trinh đã chia sẻ như thế tại buổi ra mắt chương trình The Greatest Show - Tài năng Sinh viên TP.HCM 2018, diễn ra tại Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM vào ngày 25.10.
Nguyễn Thị Phương Nghi đã làm trợ giảng cho các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng ở TP.HCM /// Ảnh: nhân vật cung cấp

Làm trợ giảng tiếng Anh

0
Mặc dù đang còn là SV Khoa Kỹ thuật y sinh, Trường ĐH Quốc tế TP.HCM, nhưng Nguyễn Thị Phương Nghi đã làm trợ giảng cho các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng ở TP.HCM.
Chờ đợi những thành công

Chờ đợi những thành công

0
Cuối cùng, sau hơn 2 tháng xét duyệt hàng trăm hồ sơ ứng viên trên cả nước gửi về, Ban tổ chức chương trình “TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG” đã chọn ra được 5 sinh viên xuất sắc nhất để trao học bổng. Chương trình đã hoàn thành trách nhiệm tiếp sức của mình và chỉ còn chờ đợi những thành công sắp tới của các nhân tài.
Lê Ngọc Chiến đăng quang Gương mặt sinh viên - Facelook 2012

Lê Ngọc Chiến đăng quang Gương mặt sinh viên - Facelook 2012

0
(TNO) Xuất sắc ở phần thi tài năng với tiểu phẩm ca nhạc kết hợp hài kịch kể lại câu chuyện của một chàng trai từ lúc bị mất việc, phụ tình đến lúc trở thành vũ công thành danh, Lê Ngọc Chiến (ĐH Ngoại thương Hà Nội) đã đăng quang danh hiệu: Gương mặt sinh viên - Facelook năm 2012.
ASUS Campus Tour CEO 2012: Tìm kiếm và đào tạo sinh viên tài năng

ASUS Campus Tour CEO 2012: Tìm kiếm và đào tạo sinh viên tài năng

0
TP.HCM, 23.4.2012 - ASUS Việt Nam chính thức khởi động chương trình Campus Tour CEO 2012 - chương trình đặc biệt dành cho sinh viên trên toàn quốc. Qua đó, mang đến cơ hội học tập, đào tạo chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên quản lý cao cấp của ASUS và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các ứng viên nhiệt tình, có đam mê và sẵn sàng đồng hành cùng thử thách.