sinh viên kiến trúc

Mốc số 0 vào ban đêm /// ẢNH: NHÓM TÁC GIẢ ĐƯỢC GIẢI NHẤT CUNG CẤP

Ô cửa xanh trở thành km số 0

3
Vượt qua 105 bài thi, đồ án của nhóm giảng viên Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội đã đoạt giải nhất cuộc thi thiết kế cột mốc số 0 của Hồ Gươm; giải nhì được trao cho Nguyễn Hoàng Huy, sinh viên kiến trúc và giải ba trao cho KTS Đoàn Thanh Hà.
Bác sĩ Trần Huỳnh trong một buổi trò chuyện về sức khỏe /// Ảnh: NVCC

Kiến trúc sư thành danh với nghề... y

1
Từ một sinh viên kiến trúc tại Việt Nam, sau đó lấy bằng cử nhân kiến trúc của Mỹ, nhưng Huỳnh Wynn Trần lại chọn cho mình ngã rẽ bất ngờ khi chuyển sang học nghể y... và trở thành một bác sĩ thành danh trên đất Mỹ.
Sinh viên ĐH Duy Tân tràn đầy 'năng lượng' trong các hoạt động tại Festival Kiến trúc 2016

ĐH Duy Tân đoạt nhiều giải thưởng tại Festival Kiến trúc 2016

9
Tại Festival Kiến trúc 2016, ĐH Duy Tân đã giành được 1 giải Nhất, 6 giải Nhì, 6 giải Ba và 1 giải May mắn, và cũng là trường có nhiều giải thưởng nhất trong số những trường của khu vực Huế và Đà Nẵng tham dự Festival lần này.
Giải thưởng Kiến trúc xanh Sơn Spec Go Green Awards 2014

Giải thưởng Kiến trúc xanh Sơn Spec Go Green Awards 2014

0
Tại Trường đại học Bình Dương, Hội Kiến trúc sư Việt Nam vừa phát động giải thưởng Kiến trúc xanh Sơn Spec Go Green Awards  2014 do nhãn hàng Sơn Spec của Công ty 4 Oranges tài trợ, với tổng giá trị trên 500 triệu đồng.
Bình Dương đăng cai liên hoan sinh viên kiến trúc

Bình Dương đăng cai liên hoan sinh viên kiến trúc

0
Ngày 20.10, tại Trường ĐH Bình Dương, Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố những nội dung, chương trình của Liên hoan sinh viên kiến trúc toàn quốc lần thứ 9 năm 2014.
Sinh viên kiến trúc toàn quốc tranh tài

Sinh viên kiến trúc toàn quốc tranh tài

0
Sáng 12.5, tại ĐH Bách khoa Đà Nẵng, Liên hoan Sinh viên kiến trúc toàn quốc đã chính thức khai mạc. Chương trình do Hội Kiến trúc sư VN và ĐH Bách khoa Đà Nẵng tổ chức, năm nay có chủ đề “Kiến trúc - Đô thị với biến đổi khí hậu”.